16/06/2024

Tin Tổng Hợp 90

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Mỹ Thuật | Y Học

Dự án Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ: Tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp và trung tâm thương mại

Dự án Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ: tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp và trung tâm thương mại
5 phút, 5 giây để đọc.

Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ có vị trí tại đường Trần Bạch Đằng, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ. Dự án chung cư này do công ty đầu tư và phát triển Thiên Quân Marina Cần Thơ làm chủ đầu tư. Dự án Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ đã được cấp phép xây dựng. Đây được coi là dự án chung cư cao cấp kết hợp trung tâm thương mại bậc nhất Cần Thơ. Chính vì vậy, cư dân nơi đây sẽ luôn được trải nghiệm cuộc sống thuận tiện, đầy tiện nghi. Nơi đây hứa hẹn là nơi sống lý tưởng cho những hộ dân.

Vị trí địa lý Thiên Quân Marina Plaza – Cần Thơ

Vị trí địa lý Thiên Quân Marina Plaza - Cần Thơ

Vị trí Chung cư tọa lạc tại đường Trần Bạch Đằng, Phường An Khánh, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ. Tại đây khách hàng chung cư Thiên Quân Marina plaza dự án có thể duy chuyển tới:

  • Ngay trung tâm thành phố
  • cách đại học y dược 500m
  • đại học dược viện 500m
  • Châu Âu quốc tế bệnh viện
  • cách chợ, trường cấp 1,2,3 an khánh 500m
  • Siêu hệ thống, thế giới di động, điện máy xanh … trong vong 500m

Tiện ích đẳng cấp của chung cư Thiên Quân Marina Plaza

Ngoài các khu tiện ích, dân cư tại nơi đây còn gần các khu công nghiệp và khu dân cư lớn nên trong vòng bán kính 3km, sẽ được thừa hưởng các tiện ích của khu vực lân cận như: Trung tâm hành chính; ngân hàng; trường học, bệnh viện, siêu thị, chợ,… Với vị trí đắc địa, nơi hẹn sẽ trở thành nơi an cư lạc nghiệp; đầu tư đắc địa và năng lực hiếm khi có trong đoạn này.

Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ có quy mô lên đến 4500m2

Dự án này được triển khai trên quỹ đất có diện tích 4.480m2, với mật độ xây dựng là 60%. Tổng vốn đầu tư cho dự án căn hộ này khoảng 539 tỷ đồng.

Quy mô của dự án này gồm 1 tháp đôi (với 2 khối nhà cao 23 tầng nổi và 2 tầng hầm) và 1 khối thương mại – dịch vụ cao 5 tầng cùng với các hạng mục phụ trợ.

Dự án cung cấp 530 căn hộ với diện tích cụ thể như sau: căn hộ với diện tích 44m2 (gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng tắm); diện tích căn hộ 51 – 61,5m2 (bao gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm); còn căn hộ với diện tích 81 – 92m2 (bao gồm 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm).

Những tiện tích nội khu nổi bật của dự án gồm sảnh chờ đón khách sang trọng; trung tâm thương mại rộng lớn; phòng sinh hoạt cộng đồng; khu vui chơi và giải trí; khu shopping – mua sắm, khu Spa; công viên nội khu cùng hệ thống camera giám sát và hệ thống an ninh bảo vệ 24/7.

Dự án nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch trong khu vực, với cơ sở hạ tầng đồng bộ, giúp cư dân thuận tiện di chuyển. Từ nơi này đến Đại học Y Dược và bệnh viện Y Dược Cần Thơ tầm 240m, cách chợ nổi Cái Răng khoảng 5,2km , cách siêu thị, trung tâm thương mại, Thế giới Di Động tầm hơn 4km.

Thông tin pháp lý của dự án Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ

Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ có quy mô lên đến 4500m2

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thiên Quân Marina Plaza là chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư Thiên Quân Marina Plaza – Cần Thơ, được thành lập vào ngày 22/09/2020, có địa chỉ trụ sở tại số 1, đường Trần Bạch Đằng, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, do ông Nguyễn Chí Hiếu sinh năm 1973 là người đại diện pháp luật.

Doanh nghiệp được thành ban đầu với vốn điều lệ là 150 tỷ đồng; gồm 3 cổ đông góp vốn là ông Nguyễn Chí Hiếu (chiếm 50% cổ phần); ông Nguyễn Chí Nhơn (chiếm 10% cổ phần); và ông Nguyễn Hiếu Học (chiếm 40% cổ phần). Ngoài ra, ông Nguyễn Hiếu Học hiện cũng là Tổng Giám đốc của Thiên Quân – Marina Plaza Cần Thơ (thông tin cập nhật ngày 06/10/2020), và hiện ông cũng đang nắm giữ vai trò là Chủ tịch HĐQT của Công ty Cổ phần Thiên Quân (gọi tắt là Thiên Quân Group).

Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ hoạt động trong các lĩnh vực như bất động sản, kiến trúc, tư vấn, kỹ thuật, dịch vụ,…

Dự án có đơn vị thi công là Công ty Cổ phần Xây dựng Hiện Thực, đơn vị phân phối là Công ty TNHH Tư vấn dịch vụ Bất động sản DTD, cùng đơn vị phát triển dự án là Công ty Cổ phần Tập đoàn CNC.

Dự án căn hộ chung cư Thiên Quân Marina Plaza được UBND thành phố Cần Thơ chấp thuận đầu tư tại văn bản số 504/QĐ-UBND ngày 04/03/2021.

Sở Xây dựng thành phố Cần Thơ có công văn số 1290/SXD-QLXD về việc phúc đáp công văn số 06/MRN Cần Thơ ngày 10/05/2021 của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ.

Giá căn hộ được tham khảo trên thị trường của dự án Thiên Quân Plaza Cần Thơ từ 28 triệu/m2.

Thông tin tóm tắt dự án Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ

Dự án: Thiên Quân Marina Plaza Cần ThơTổng diện tích: 4.480m2
Vị trí: Số 2, đường Trần Bạch Đằng, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, Tp. Cần ThơTổng vốn đầu tư: 539 tỷ đồng
Loại hình: Căn hộNăm khởi công:
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ

Đơn vị phát triển: Công ty Cổ phần Tập đoàn CNC

Năm hoàn thành: 2023