17/06/2024

Tin Tổng Hợp 90

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Mỹ Thuật | Y Học

eConference chứng minh sức hấp dẫn với các nhà đầu tư chứng khoán

eConference
5 phút, 5 giây để đọc.

Người tham gia chứng khoán sẽ mua vé từ nay đến hết ngày 19/6 để được nhận ưu đãi vé siêu sớm cho eConference “Kinh nghiệm thực chiến cho các nhà đầu tư chứng khoán F0”. Và đây sẽ là nội dung chuyên đề đầu tiên được phát sóng trên nền tảng là chia sẻ những kinh nghiệm thành công eBox mà zeaaaa.com vừa ra mắt. eConference sẽ streaming từ khung giờ 20h đến 22h ngày 30 tháng 6 cùng với sự tham gia chia sẻ của các chuyên gia, các nhà đầu tư chứng khoán giàu kinh nghiệm thực chiến.

eConference đầu tiên

eConference đầu tiên

Với eConference đầu tiên, eBox chọn vấn đề đang được quan tâm hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư hiện nay tại Việt Nam. Đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu. Đây đang là kênh sinh lời thu hút bậc nhất với dòng tiền chảy vào thị trường chứng khoán đạt kỷ lục. Giá trị khớp lệnh trong tháng 6 luôn đạt trên một tỷ USD mỗi ngày. Tuy nhiên bên cạnh đó rất nhiều nhà đầu tư đang gặp thách thức trong việc ra quyết định. Dẫn đến thiệt hại, thua lỗ, để lại bài học “xương máu” xuất phát từ yếu tố tâm lý. Thiếu thông tin hoặc non kinh nghiệm.

Trước những thách thức của nhà đầu tư F0 khi gia nhập thị trường chứng khoán. eBox tạo cơ hội để các nhà đầu tư trang bị thêm thông tin. Và kinh nghiệm từ những người đi trước, những người đã có nhiều lần “thử. Và sai” mới đạt đến thành công trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán. Từ đó giúp các F0 phân tích, lựa chọn và ra quyết định sáng suốt. Để sở hữu những đồng tiền thông minh từ kênh đầu tư này.

Chuyên đề đầu tiên trên nền tảng trực tuyến eBox về “Kinh nghiệm thực chiến cho nhà đầu tư chứng khoán F0” có hơn 2.000 người đăng ký tham dự sau hai tuần. eConference chứng minh sức hấp dẫn với các nhà đầu tư chứng khoán thông qua số lượng trên 2.000 đăng ký tính đến sáng 29/6. Bên cạnh gần 100.000 lượt truy cập và khám phá nội dung trên trang.

Người tìm hiểu eConference

Phần lớn người tìm hiểu eConference từ 25 đến 45 tuổi, tương đương tỷ lệ 67%. Nhóm độ tuổi này thường đã có khối tài sản tích luỹ nhất định. Và có nhu cầu tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời ở nhiều lĩnh vực, trong đó có chứng khoán. Ngoài ra, tỷ lệ nam giới đăng ký chuyên đề cũng chiếm đa số (63%), cao hơn nữ (37%). Hiện, người có nhu cầu tham gia có thể truy cập vào đây để đăng ký đến 19h, ngày 30/6. Giá vé giai đoạn cuối là 399.000 đồng. Khi chương trình bắt đầu, giá tham dự muộn là 599.000 đồng.

Theo số liệu của Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD). Bình quân mỗi ngày trong tháng 5 có khoảng 3.600 tài khoản cá nhân mới tham gia thị trường, gấp 11 lần so với tháng 1/2020. 5 tháng đầu năm, nhà đầu tư cá nhân đã mở 480.000 tài khoản và nâng tổng số tài lên 3,2 triệu. Nhà đầu tư mới kéo theo dòng vốn ồ ạt chảy vào kênh này trong tháng 5 đạt hơn 531.000 tỷ đồng. Trong đó sàn TP HCM chiếm đến 448.500 tỷ đồng.

eConference sẽ là cơ hội cho nhà đầu tư

eConference sẽ là cơ hội cho nhà đầu tư

Cơ hội để nhà đầu tư mới F0

Với bối cảnh đó, eConference sẽ là cơ hội để nhà đầu tư mới F0 giảm thiểu rủi ro đáng tiếc. Chuyên đề “Kinh nghiệm thực chiến cho nhà đầu tư chứng khoán F0”. Sẽ chính thức streaming từ 20h đến 22h ngày 30/6, gồm 6 video chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia. Nhà đầu tư chứng khoán giàu kinh nghiệm thực tế. Các bài học, tình huống cụ thể sẽ được đem ra mổ xẻ. Kết luận để giúp nhà đầu tư F0 tránh sai lầm và đưa ra quyết định đầu tư hợp lý.

6 video này sẽ bao quát những vấn đề rất gần gũi với những người mới bước chân vào thị trường chứng khoán như: Tâm lý đầu tư, Lựa chọn cổ phiếu, Giá cổ phiếu, Bộ nguyên tắc “vàng”, Phương pháp đầu tư. Và Đi tìm “đại dương xanh” trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Các diễn giả là người am tường cả về phân tích kỹ thuật. Phân tích cơ bản lẫn những bài học mà không nằm trong sách vở. Trong đó ông Trương Hiền Phương là Giám đốc Cấp cao Chứng khoán KIS Việt Nam. Ông Huỳnh Minh Tuấn làm Giám đốc Môi giới Hội sở Công ty Chứng khoán Mirae Asset. Ông Lê Anh Trí – Giám đốc Chi nhánh Quận 3 Công ty Chứng khoán Phú Hưng và ông Quách Mạnh Hào. Từng giữ chức Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Chứng khoán MB.

Kinh nghiệm thực chiến cho nhà đầu tư

Video chia sẻ từ diễn giả được ghi hình và biên tập kỹ lưỡng trước khi phát sóng. Toàn bộ nội dung bài giảng sẽ được lưu lại trên nền tảng đến ngày 31/7. Giúp nhà đầu tư có thời gian xem lại và nghiên cứu. eConference “Kinh nghiệm thực chiến cho nhà đầu tư chứng khoán F0” là chuyên đề đầu tiên phát sóng trên nền tảng chia sẻ kinh nghiệm thành công – eBox. Nền tảng giúp cộng đồng tiếp cận tri thức, kinh nghiệm. Và những bài học thực chiến dễ dàng thông qua hình thức eConference. Chia sẻ online từ chính những diễn giả đang tham gia sâu trong nhiều lĩnh vực. Người tham gia có thể mua vé dự eConference “Kinh nghiệm thực chiến cho nhà đầu tư chứng khoán F0”.