26/06/2024

Tin Tổng Hợp 90

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Mỹ Thuật | Y Học

Chuyên gia Lê Anh Trí chia sẻ cho nhà đầu tư kinh nghiệm “thực chiến”

Ông Lê Anh Trí
5 phút, 15 giây để đọc.

Kinh nghiệm thực chiến cho nhà đầu tư chứng khoán F0″ sẽ có sự tham gia của bốn chuyên gia: ông Huỳnh Minh Tuấn – Giám đốc Môi giới Hội sở Công ty Chứng khoán Mirae Asset, ông Trương Hiền Phương – Giám đốc Cấp cao Chứng khoán KIS Việt Nam, ông Quách Mạnh Hào – là người từng giữ chức Thành viên Hội đồng quản trị kiêm chức  Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Chứng khoán MB và ông Lê Anh Trí – Giám đốc Chi nhánh Quận 3 Công ty Chứng khoán Phú Hưng.

Ông Lê Anh Trí, chính là người có nhiều kinh nghiệm “thực chiến”, sẽ cho các nhà đầu tư những lời khuyên về phương pháp đầu tư với vốn nhỏ vào ngày 30 tháng 6 trên nền tảng eBox. Vậy ông ấy sẽ chia sẻ những kinh nghiệm gì cho các nhà đầu tư.

Ông Lê Anh Trí chia sẻ

Ông Lê Anh Trí chia sẻ

Ông Lê Anh Trí, người có nhiều kinh nghiệm “thực chiến”, sẽ cho những lời khuyên về phương pháp đầu tư với vốn nhỏ vào ngày 30/6 trên nền tảng eBox. Lê Anh Trí là một trong những diễn giả đầu tiên của nền tảng chia sẻ kinh nghiệm eBox và hiện là Giám đốc Chi nhánh Quận 3, Công ty Chứng khoán Phú Hưng (PHS), đồng thời là giảng viên doanh nhân của Đại học Mở, Đại học Nguyễn Tất Thành. Ông có hơn 14 năm kinh nghiệm đầu tư trên thị trường chứng khoán Việt Nam, quản trị danh mục khách hàng hơn 20.000 tài khoản cá nhân và tổ chức. Tổng giá trị danh mục đầu tư hơn 100 triệu USD và từng trực tiếp tư vấn định giá, niêm yết thành công nhiều mã cổ phiếu trên thị trường chứng khoán.

Với sự am tường về thị trường chứng khoán và phương pháp đầu tư. Nhất là đối với nhóm nhà đầu tư mới, ông Trí đặc biệt lưu ý nhà đầu tư cần lựa chọn phương pháp đầu tư một cách thận trọng và phù hợp. Mục tiêu là tối ưu tỷ suất sinh lời. Và giảm thiểu rủi ro trước những biến động của thị trường. “Việc nắm vững và chọn đúng phương pháp đầu tư sẽ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, có bước đi đúng, nhanh. Và mang lại hiệu quả cao hơn. Nếu sai phương pháp. Và mắc sai lầm sẽ tốn chi phí rất lớn trên thị trường để rút ra kinh nghiệm”, ông Trí khẳng định.

Những phương pháp phổ biến hiện nay

Những phương pháp phổ biến hiện nay

Những phương pháp phổ biến hiện nay được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Và phù hợp với thị trường Việt Nam, theo đại diện Chứng khoán Phú Hưng, là mô hình CANSLIM – đầu tư tăng trưởng. Đòi hỏi nhà đầu tư linh hoạt, tìm ra những nhóm ngành. Những doanh nghiệp đang trong chu kỳ tăng trưởng tốt.

Cùng với đó bài toán nhận diện những ngóm ngành. Những doanh nghiệp không tối ưu hiệu quả đầu tư cũng cần được phân tích kỹ lưỡng. Để giúp nhà đầu tư chốt lời và đi tìm “vùng đất mới” hiệu quả hơn. Phương pháp tìm kiếm và lựa chọn cổ phiếu đang trong vùng tích lũy. Cũng là một cách giúp nhà đầu tư nhận diện cơ hội. Tăng khả năng sinh lời và giảm thiểu rủi ro. Ngoài ra, nhà đầu tư cũng có thể kết hợp một số phương pháp với nhau. Để có hướng đi phù hợp trên thị trường Việt Nam.

Vậy với từng khẩu vị đầu tư của mỗi nhà đầu tư F0, phương pháp nào là tối ưu? Trong bối cảnh thị trường hiện tại, làm thế nào nhận diện cơ hội? Nhà đầu tư cần có sự chuẩn bị như thế nào về mặt phương pháp. Đặc biệt sau một thời gian dài thị trường tăng điểm, nhằm tránh được những rủi ro. Và tác động điều chỉnh trong thời gian tới?

Ông Lê Anh Trí giải đáp cụ thể

Ông Lê Anh Trí giải đáp cụ thể 

Những vấn đề trên sẽ được giải đáp ông Lê Anh Trí giải đáp cụ thể bằng những “case study” thực tế. Và những khuyến nghị có tính ứng dụng nhanh trong eConference “Những kinh nghiệm thực chiến cho nhà đầu tư chứng khoán F0” chính thức streaming vào lúc 20-22h ngày 30/6. Trên nền tảng chia sẻ kinh nghiệm thành công eBox.

Chuyên đề có sự tham gia của những nhà đầu tư. Những diễn giả giàu kinh nghiệm chinh chiến trên thị trường chứng khoán. Mục tiêu mang đến cho nhà đầu tư một cơ hội học tập từ kinh nghiệm với một chi phí rẻ hơn rất nhiều so với tự trải nghiệm “thử và sai” trên thị trường. Video chia sẻ từ diễn giả được ghi hình. Và biên tập kỹ lưỡng trước khi phát sóng. Chuyên đề đang trong giai đoạn ưu đãi bán vé sớm 259.000 đồng.

Chia sẻ của ông Huỳnh Minh Tuấn

Ông Huỳnh Minh Tuấn – Giám đốc Môi giới Hội sở Công ty Chứng khoán Mirae Asset. Nhà sáng lập Sáng lập Công ty tư vấn quản lý tài sản FIDT. Ông Huỳnh Minh Tuấn đã có 20 năm kinh nghiệm “chinh chiến” trên thị trường chứng khoán, lĩnh vực đầu tư và quản lý tài sản. Ông cũng là người dẫn dắt và đào tạo nhiều đội ngũ chuyên gia đầu ngành. Chuyên gia tư vấn và quản lý tài sản cho hơn 3.000 khách hàng là nhà đầu tư cá nhân và tổ chức.

Tổng giá trị tài sản quản lý (AUM) 3.000 tỷ đồng. Xuất thân cũng là một nhà đầu tư F0. Ông Tuấn đã trải qua những bài học đau thương trên thị trường chứng khoán giai đoạn 2007. Giai đoạn nhà đầu tư đặt niềm tin rất lớn vào việc “mua là thắng”. Cùng tham gia eConference này, ông Quách Mạnh Hào, giảng viên ngành tài chính – ngân hàng tại Đại học Lincoln, Anh. Sẽ chia sẻ hai khía cạnh khác, nguyên tắc quan trọng nhất với nhà đầu tư F0: Tâm lý đầu tư. Và Cách lựa chọn cổ phiếu phù hợp với nhà đầu tư “non tay và non vốn”.