22/06/2024

Tin Tổng Hợp 90

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Mỹ Thuật | Y Học

Sách ID moon là gì? Hướng dẫn kích hoạt sách Moon.vn active ID

Hướng dẫn kích hoạt sách Moon.vn active ID

Hướng dẫn kích hoạt sách Moon.vn active ID

5 phút, 20 giây để đọc.

Minh chứng cho sự phát triển của công nghệ rõ ràng nhất chắc chắn phải nói đến ngành giáo dục. Nếu thế hệ trước còn học tập và luyện thi bằng sách giáo khoa, sách chuyên đề hay tài liệu photo này nọ thì bây giờ các bạn chỉ cần một chiếc smartphone. Một trong những bước tiến lớn của học trực tuyến có thể nói đến chính là sách ID. Và bài viết này mình sẽ giới thiệu tới các bạn sách ID Moon.vn – Nền tảng đồng hành cùng các sĩ tử với đủ thể loại chuyên đề, mỗi quyển sách được tích hợp nội dung gấp nhiều lần so với sách truyền thống và hơn hết là có các thầy cô luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Sách ID Moon là gì?

Sách ID là sách mà người dùng có thể truy cập vào từng cuốn sách bằng mã ID tương ứng. Các bạn sẽ vẫn làm bài tập, thi thật như trên sách vở nhưng đồng thời nội dung sẽ đi sâu hơn với các hình ảnh, video minh họa cụ thể và giáo viên hỗ trợ. Việc học qua sách ID bao quát và tiết kiệm hơn với việc tích hợp nội dung sâu hơn nhiều lần so với sách truyền thống.

Sách ID Moon được thiết kế với công nghệ hiện đại với nội dung được hệ thống hóa, chuyên môn hóa bám sát mục tiêu ôn luyện của cá cbạn học sinh. Moon.vn có đủ các loại sách của 8 môn học bao gồm Toán, Văn, Lý, Hóa, Anh, Sinh, Sử, Địa. Sách ID moon.vn  tổng hợp kiến thức từ lớp 10 tới lớp 12, bao gồm sách tổng quát cho tới chuyên đề riêng biệt, các bài tập từ cơ bản tới nâng cao phụ hợp vơi từng nhóm đối tượng học sinh.

Mỗi cuốn sách ID trên Moon có thể cung cấp lên đến 5000 câu hỏi và bài tập. Phần lời giải được đội ngũ giáo viên của Moon trình bày chi tiết ở dạng video để các bạn có thể hiểu sâu cũng như ghi nhớ được lâu hơn.

Hướng dẫn kích hoạt Moon.vn Active ID

Sau khi đăng ký tài khoản trên Moon.vn bạn cần kích hoạt sách Moon.vn active id để có thể xem được các nội dung được bảo mật cũng như được hỗ trợ khi học trên nền tảng. Kích hoạt Moon.vn active id giúp người dùng tiết kiệm hơn nhờ việc được truy cập vào các tài liệu riêng lẻ không cần trả phí. Ngoài ra bạn còn có thể đăng nhập vào các khóa được bảo vệ bằng mật khẩu một cách dễ dàng và giúp bảo mật tài khoản của mình.

Điều kiện để kích hoạt Moon.vn active ID

Để kích hoạt sách ID Moon hay mọi người cũng thường gọi Moon.vn acrive ID bạn cần có tài khoản trên Moon.vn. Việc đăng ký tài khoản trên trang Moon là miễn phí và đơn giản, bạn chỉ cần mất ít phút để điền thông tin để hoàn tất. Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ được mã kích hoạt Moon active  ID.

Nói chung bạn cần hoàn thành các việc sau để kích hoạt được Moon active ID:

  • Đã có tài khoản và đăng nhập thành công vào trang Moon.vn
  • Có mã kích hoạt Moon.vn active ID được gửi qua mail khi đăng ký tài khoản thành công.

Tiến hành kích hoạt tài khoản Moon.vn active ID

Bước 1: Vào link: https://moon.vn/activeid

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn đã đăng ký tại Moon.vn

Đăng ký tài khoản Moon.vn
Đăng ký tài khoản Moon.vn

Bước 3: Nhập mã Moon.vn active ID gửi về mail khi đăng ký tài khoản thành công vào ô “Mã kích hoạt “.

Bước 4: Bổ sung đủ thông tin trên trang đăng nhập, sau đó click “Đăng nhập”.

Sau khi hoàn thành các bước trên, trang web sẽ chuyển hướng đến tài khoản Moon.vn đã được kích hoạt của bạn. Bây giờ bạn có thể xem các khóa học được bảo vệ bằng mã bảo mật của Moon.

Hướng dẫn kích hoạt sách Moon ID và tra mã ID bài tập

Cách kích hoạt sách ID moon

Khi mua sách ID về, bạn chú ý ở phía trước sách sẽ có mã ID và phía bìa sách sau sẽ có mã cào. Bạn cần cạo nhẹ để lấy mã kích hoạt sách, chú ý cào nhẹ thôi nhé tránh bay hay mờ số. Bây giờ bạn làm theo các bước sau để kích hoạt sách ID Moon:

Bước 1: Search google “Moon active ID” => chọn bài viết kích hoạt sách ID của trang Moon.vn hoặc vào thẳng đường link https://moon.vn/activeid.

Bước 2: Nhập các thông tin kích hoạt sách:

  • Mã kích hoạt: phần mã cào ở phía sau sách
Mã kích hoạt sách ID Moon ở bìa sau sách
Mã kích hoạt sách ID Moon ở bìa sau sách
  • ID sách: ID ở bìa trước sách
  • Mã bảo vệ: Nhập lại mã ở phía trên
ID sách ở bìa trước
ID sách ở bìa trước

=> Bấm “kích hoạt” là xong. Trang web sẽ chuyển hướng tới khóa học bạn đã đăng ký và kích hoạt thành công. Bây giờ bạn có thể xem bài tập, video bài giảng, câu hỏi, các chủ đề,…

Lưu ý: Moon.vn thiết kế mã ID với 4 cấp độ, bạn có thể tra mã ID theo:

– ID Khóa học hay chính là ID sách

– ID của từng chuyên đề trong khóa học

– ID của mỗi bài giảng và bài tập

– ID từng câu hỏi

Kết luận

Trên đây mình đã giới thiệu với các bạn sách ID Moon là gì cũng như cách kích hoạt sách ID hay còn gọi là “moon.vn active ID”. Lưu ý là các bạn cần mua sách ở những nơi uy tín để tránh mua phải sách lâu sẽ không có ID và mã kích hoạt khóa học nhé! Hy vọng với những chia sẻ này, các bạn có thể có thêm một nền tảng hữu ích hỗ trợ việc học tập của mình.

Tổng hợp: Zeaaaa.com