26/06/2024

Tin Tổng Hợp 90

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Mỹ Thuật | Y Học

Chuyện tình giữa chàng bác sĩ và nữ cầu thủ bóng chuyền Hui Ruoqi

hoa khôi bóng chuyền Trung Quốc
3 phút, 17 giây để đọc.

Xinh đẹp, nổi tiếng và tài năng, Hui Ruoqi (Huệ Nhược Kỳ) đã có thể gặt hái vô số thành công cùng đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc nếu cô không bị chấn thương và mắc bệnh tim. Sau khi giải nghệ, người đẹp 27 tuổi có nhiều thời gian hơn cho “Quỹ phát triển bóng chuyền nữ Hui Ruoqi” vốn chủ yếu được sử dụng trong đội bóng chuyền Trung Quốc. Tài năng lại có tấm lòng nhân hậu nên đời tư của Huệ Nhuế Kỳ rất được khán giả quan tâm. Vì vậy, chuyện tình tuyệt đẹp của cô cùng chàng bác sĩ đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của khán giả bóng chuyền Trung Quốc.

Thông tin về hoa khôi bóng chuyền Hui Ruoqi

Hui Ruoqi (Huệ Nhược Kỳ) từng là cầu thủ, đội trưởng xuất sắc của bóng chuyền nữ Trung Quốc. Tuy nhiên vào năm 2018 do gặp phải chấn thương nên nữ tay đập 30 tuổi đã phải giã từ sân chơi chuyên nghiệp. Không còn chơi bóng nhưng cô gái luôn được báo chí nhắc tới nhờ sắc đẹp.

huệ nhược kỳ

Sau khi giải nghệ, người đẹp có nhiều thời gian hơn cho “Quỹ phát triển bóng chuyền nữ Huệ Nhược Kỳ”; quỹ này được sử dụng chủ yếu trong đội bóng chuyền Trung Quốc và đội bóng chuyền Giang Tô; giúp đỡ những chấn thương gặp khó khăn trong xử lý y tế; cũng như giúp đỡ các vận động viên và huấn luyện viên có cuộc sống khó khăn.

Nhược Kỳ còn gây sốc cho khán giả khi làm đám cưới vài tháng sau ngày giải nghệ. Không phải là những nam đồng nghiệp cao lớn, Nhược Kỳ bén duyên với nam bác sĩ tại Trung Quốc. Nên nhớ Nhược Kỳ cao tới 1m92; bởi vậy người bạn đời bác sĩ của cô thấp hơn rất nhiều khi cả hai cùng sánh đôi. Nhiều người nói vui rằng “hoa khôi bóng chuyền Trung Quốc đã mắc bẫy tình yêu của bác sĩ”.

Chuyện tình của Hui Ruoqi và chồng

Mới đây trên tờ Volleywood.net đã đăng tải một bài viết về đám cưới người đẹp bóng chuyền Trung Quốc Hui Ruoqi (Huệ Nhược Kỳ); sau khi cô nàng giải nghệ vào hồi tháng 2 cô đã quyết định đi tới hôn nhân. Đám cưới của tay đập có chiều cao 1m92 được tổ chức vào cuối tháng 4 vừa qua; một lễ thành hôn ngập tràn tiếng cười hạnh phúc.

Cuộc sống hạnh phúc của Huệ Nhược Kỳ

Vì căn bệnh liên quan tới tim, Huệ Nhược Kỳ đã phải giải nghệ bóng chuyền; và người chồng (dù có thấp hơn) nhưng rất điển trai lại là một bác sỹ giỏi sẽ luôn bên cạnh “sưởi ấm” cho trái tim của nữ VĐV 27 tuổi. Đám cưới viên mãn của họ diễn ra có sự góp mặt của đông đảo VĐV; HLV bóng chuyền và nhiều người hâm mộ Trung Quốc.

Theo giới truyền thông từng đưa tin, chồng của Huệ Nhược Kỳ là một bác sỹ tại Trung Quốc. Là một người đàn ông tài năng lại rất điển trai nên đã chiếm được tình cảm của tay đập xinh đẹp nhất quốc gia này.

Gần 3 năm sau đám cưới được hàng triệu người hâm mộ quan tâm; mới đây Huệ Nhược Kỳ và chồng báo tin vui: Sinh con đầu lòng. Hình ảnh Nhược Kỳ hạnh phúc bên chồng và con mới sinh nhận được hàng ngàn lượt thích trên bài đăng của cựu tay đập bóng chuyền.

Lời kết

Được biết, Nhược Kỳ sinh ra trong một gia đình giàu có; Huệ Nhược Kỳ đã sở hữu bằng tiến sĩ tại Đại học Sư phạm Nam Kinh. Giờ đây khi đi theo tiếng gọi của trái tim lấy một bác sỹ làm chồng; có lẽ Nhược Kỳ sẽ chọn một công việc nào đấy không liên quan tới thể thao.