25/06/2024

Tin Tổng Hợp 90

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Mỹ Thuật | Y Học

Khó khăn ập đến với đội tuyển Đức

các cầu thủ của ĐT Đức
3 phút, 5 giây để đọc.

Như chúng ta đã biết, sắp tới đây vào ngày 29/6 sẽ có một trận đấu đầy kịch tính được diễn ra. Đó là màn so tài giữa đội tuyển Anh và đội tuyển Đức. Trận đấu này hứa hẹn sẽ mang lại cho tất cả mọi người nhiều cảm xúc. Đây cũng không phải lần đầu tiên hai đội gặp nhau trên sân cỏ. Mà đội tuyển Anh và đội tuyển Đức đã chạm trán nhau vô số lần trước đó. 2 đội bóng được đánh giá là ngang tài ngang sức với nhau.

Tuy nhiên theo những thông tin được biết mới nhất đây thì đội tuyển Đức đã bị tổn thất lực lượng. Như được biết huấn luyện viên đội tuyển Đức- ông Joachim Low đã xác nhận rằng bộ ba Ilkay Gundogan, Robin Gosens và Antonio Rudiger đã gặp chấn thương. Đây là khó khăn khá lớn đối với đội tuyển Đức. Rất có khả năng bộ ba Ilkay Gundogan, Robin Gosens và Antonio Rudiger sẽ không thể có mặt trong trận đấu sắp tới với đội tuyển Anh.

Không những thế đội tuyển Đức còn là đội khách trên sân Wembley. Khó khăn lại chồng khó khăn đối với đội tuyển Đức. Mặc dù vậy huấn luyện viên Joachim Low cũng cho biết thêm đội tuyển Đức sẽ chiến đấu hết mình. Và không ngần ngại khi phải chạm trán với đội tuyển Anh. Để biết thêm nhiều thông tin mới nhất của bóng đá quốc tế, bạn hãy bấm theo dõi chúng tôi “Zeaaaa“.

Bộ ba cầu thủ của đội tuyển Đức gặp vấn đề

Đích thân HLV Joachim Low xác nhận rằng bộ ba Ilkay Gundogan, Robin Gosens và Antonio Rudiger gặp vấn đề và có thể lỡ trận đấu với Anh ở vòng 1/8 Euro 2020. Vào lúc 23h00 tối, Đức sẽ làm khách trên sân của Anh ở vòng 1/8 Euro 2020. Cỗ xe tăng đã phải rất vất vả mới có thể vượt qua bảng tử thần, họ cũng được nghỉ ít hơn đối thủ 1 ngày. Với việc phải làm khách trên sân Wembley, cỗ xe tăng đang bị đánh giá thấp hơn đối thủ.

Đức luôn tự tin mỗi khi đụng độ Anh

Tình hình còn trở nên khó khăn hơn với ĐT Đức khi bộ ba Ilkay Gundogan, Robin Gosens và Antonio Rudiger gặp vấn đề và có thể vắng mặt trước Anh. Đích thân HLV Joachim Low xác nhận: “Gosens và Rudiger bị ốm. Trong khi đó Gundogan bị đau ở vùng đầu. Tôi không biết họ có thể ra sân trước Anh hay không. Ngay bây giờ tôi chưa thể khẳng định bất cứ điều gì. Chúng tôi sẽ phải xem tình hình của họ có tiến triển theo hướng tích cực hay không. Chúng tôi sẽ quyết định chỉ vài giờ trước khi trận đấu diễn ra”.

Đức luôn tự tin mỗi khi đụng độ Anh

đội hình ra sân của Đức

Nói về trận đấu giữa Anh và Đức, ông thầy 61 tuổi nói thêm: “Nhiều người nói rằng chúng tôi chơi không tốt ở vòng bảng nhưng tôi nghĩ rằng vị trí thứ 2 ở bảng đấu có sự góp mặt của Bồ Đào Nha và Pháp là có thể chấp nhận được. Chúng tôi đang tập trung hoàn toàn cho trận đấu trên sân Wembley”. “Anh là một đội bóng mạnh, họ có những lợi thế nhất định. Tuy nhiên, Đức luôn tự tin mỗi khi đụng độ Anh. Chúng tôi đã theo dõi đủ 3 trận đấu của họ ở vòng bảng, chúng tôi phân tích và tìm ra điểm yếu của đội bóng này. Đức có những lý do để tin vào chiếc vé vào vòng tứ kết”.