26/06/2024

Tin Tổng Hợp 90

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Mỹ Thuật | Y Học

Kiểu nhà phong thủy mang đến vận may và tài lộc cho gia chủ

Kiểu nhà phong thủy
3 phút, 5 giây để đọc.

Người ta hay nói “An cư lạc nghiệp”, có một ngôi nhà cho riêng mình rồi sau đó mới phát triển sự nghiệp và xây dựng gia đình. Tuy nhiên, khi thiết kế và xây dựng nhà cho riêng mình, nhiều gia chủ thường chỉ quan tâm đến sở thích xây dựng nhà của riêng mình mà bỏ quên vấn đề phong thủy. Do đó, những gia chủ nào đang có ý định xây nhà hoặc đang trong quá trình hoàn thiện nhà hãy theo dõi hết bài viết dưới đây để biết được những điều cần lưu ý trong phong thủy nhà ở.

Kiểu nhà vuông vức, vững chãi

Hình vuông và hình chữ nhật là hai hình dáng biểu tượng cho đất, nơi nâng đỡ nuôi sống vạn vật. Những ngôi nhà vuông vắn mang ý nghĩa rất tốt. Đó là phú quý, phúc lộc vuông tròn, cân bằng âm dương ngũ hành. Hơn là những mảnh đất bị khuyết góc.

Kiểu nhà thông gió nhiều ánh sáng

Kiểu nhà thông gió nhiều ánh sáng

Nhà thiếu ánh sáng sẽ khiến cho người sống trong nhà dễ bị đau ốm, mệt mỏi. Còn dễ mất cân bằng âm dương. Một ngôi nhà quá kín, âm u mờ mịt, ban ngày ban mặt cũng phải bật đèn là không tốt. Nó sẽ khiến âm khí thịnh tài lộc của chủ nhà dễ bị sa sút. Thậm chí là sự nghiệp bị ảnh hưởng xấu, khó lòng thăng tiến trong công việc. Khi xây dựng nhà ở bạn cần chú trọng yếu tố “tàng phong, tụ khí”. Tức là gió mang tài lộc đến, tụ lại trong căn nhà. Giúp khí vận cân bằng tạo tiền đề cho sự phát hưng thịnh.

Kiểu nhà trước thấp, sau cao

Những ngôi nhà có phía trước thấp sau cao chính là thế tựa sơn, có điểm tựa vững chãi. Với ngôi nhà có hình thế này này không chỉ cát khí cho long mạch. Mà còn tốt cho hậu vận về sau. Được ví như túi vàng tích trữ tài sản tốt cho gia chủ. Theo đó tài lộc sẽ đọng lại, thúc đẩy sự nghiệp hanh thông, hưng vượng. Sẽ mang đến nhiều vinh hoa phú quý.

Cảnh quan xung quanh nhà hài hòa

Nhiều người thường bố trí căn nhà và cảnh quan xung quanh theo sở thích của riêng mình. Tuy nhiên, cái gì cũng phải có sự hài hòa nhất định. Màu sắc hài hòa cũng có lợi cho suy nghĩ và tinh thần con người.

Nhà trái Thanh Long phải Bạch Hổ

Nhà trái Thanh Long phải Bạch Hổ

Bên trái Thanh Long, bên phải Bạch Hổ là thuật ngữ thường xuyên xuất hiện trong phong thủy nhà ở. Thanh Long là thế đất bên trái ngôi nhà, đại diện cho vận may. Còn Bạch Hổ là thế đất bên phải ngôi nhà, đại diện cho sự tiêu tán.

Thanh Long lấn át Bạch Hổ sẽ đồng thời mang đến cho chủ nhân sự thuận lợi. Tài vận hanh thông, tình cảm hài hòa, êm ấm. Ngược lại, nếu Bạch Hổ lấn át Thanh Long. Thì chủ nhân của ngôi nhà thường gặp xui xẻo, bệnh tật ốm đau triền miên.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn 5 kiểu nhà vừa đẹp, sang trọng, thoáng mát lại rất hợp phong thủy, mang đến cho bạn nhiều tiền tài cũng như bình an may mắn. Để không bỏ lỡ các tin tức mới nhất về phong thủy nhà ở, tài chính, chứng khoán và các bản tin mới nhất về thị trường, bạn hãy theo dõi trang tin tức chính thức của chúng tôi để cập nhật thông tin nhanh và chính xác nhất nhé.