17/06/2024

Tin Tổng Hợp 90

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Mỹ Thuật | Y Học

Luke Shaw phản pháo Mourinho một lần và mãi mãi để tìm bình yên

Luke Shaw phản pháo Mourinho một lần và mãi mãi để tìm bình yên
4 phút, 20 giây để đọc.

Mâu thuẫn giữa Luke Shaw và Jose Mourinho đã kéo dài từ thời họ còn làm việc cùng nhau ở Man United cho đến nay. Sau lời chê bai mới nhất của Người đặc biệt, hậu vệ trái của Man United cũng phản ứng gay gắt. Mourinho là một huấn luyện viên giỏi nhưng quá khứ đã là quá khứ. Tôi đã cố gắng đi tiếp nhưng rõ ràng là Mourinho không thể. Anh ấy liên tục nói về tôi, một điều khá kỳ lạ. Một số đồng đội thậm chí còn hỏi tôi: “Mourinho bị sao vậy?” và “Tại sao anh ta lại cư xử như vậy?”.

Hy vọng rằng Mourinho có thể tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn và ngừng làm phiền tôi. Rõ ràng, tôi đã ở trong đầu anh ấy rất nhiều. Tôi không nghĩ nhiều người biết hai hoặc ba năm với Mourinho là như thế nào. Những gì anh ấy nói bây giờ không là gì so với trước đây. Bây giờ, tôi dễ dàng bỏ qua nó, thậm chí cười nhạo về nó. Tốt nhất bạn nên bỏ qua nó ”.

Mâu thuẫn giữa Luke Shaw và Jose Mourinho

Mâu thuẫn giữa Luke Shaw và Jose Mourinho đã kéo từ thời còn làm việc chung tại Man United đến tận bây giờ. Sau màn chê bai mới nhất của Người đặc biệt, hậu vệ trái của Man United cũng đã phản pháo cực sâu cay. Dù không còn liên quan gì đến nhau nhưng trước màn thể hiện của cậu học trò cũ tại EURO 2020, Mourinho vẫn tìm ra được một điểm để chê: Đó là những quả phạt góc trong chiến thắng 1-0 của Anh trước CH Czech.

Mâu thuẫn giữa Luke Shaw và Jose Mourinho

Khi được cánh phóng viên hỏi về chuyện này, Shaw vừa cười vừa đáp: “Tôi không hiểu lắm. Tôi không biết vì sao Mourinho vẫn muốn tiếp tục nhắm vào tôi. Tôi không nghĩ những pha bóng cố định mà tôi thực hiện thực sự tệ như lời ông ta nói. Tôi có lẽ đã thực hiện một quả phạt góc trong hiệp 2 mà không vượt qua được hậu vệ đầu tiên. Nhưng đó chỉ là 1 trong 3 quả. Còn 2 quả còn lại, tôi không nghĩ nó “cực kỳ tệ” như lời Mourinho. Nghe này, Mourinho đang làm việc ông ta phải làm, còn tôi thì đã quá quen với việc nghe ông ta nói những điều tiêu cực về mình. Vì thế tôi chỉ lờ đi.

Tiếng nói của Mourinho

Tiếng nói của Mourinho vẫn còn rất lớn. Ông ta thích nói về tôi như những gì mọi người đã thấy gần đây. Nhưng đó là chuyện của ông ta. Mourinho có thể nói mọi thứ ông ta muốn. Tôi chỉ tập trung vào bản thân mình. Tôi chuyên thực hiện những pha cố định cho Man United, vì thế đó không phải là việc tôi mới làm nữa.

Mourinho là vậy, có người ông ta thích, có người không. Tôi rơi vào nhóm cầu thủ mà ông ta không thích. Tôi đã cố gắng tối đa để có thể vào nhóm kia nhưng nó không bao giờ thành công. Chẳng có gì giấu giếm rằng chúng tôi có mâu thuẫn. Mourinho là một HLV giỏi nhưng quá khứ là quá khứ. Đã đến lúc để bước tiếp. Tôi đã cố gắng bước tiếp nhưng rõ ràng là Mourinho không thể. Ông ta liên tục nói về tôi, điều khá kỳ lạ. Một vài đồng đội thậm chí đã hỏi tôi: “Mourinho bị sao vậy?” và “Tại sao ông ta cư xử như thế?”.

Tiếng nói của Mourinho

Hi vọng, Mourinho có thể tìm thấy bình yên trong tâm hồn và thôi làm phiền tôi. Rõ ràng, tôi hiện hữu trong đầu ông ta rất nhiều. Tôi nghĩ không nhiều người biết được 2-3 năm tôi làm việc chung với Mourinho như thế nào đâu. Những gì ông ta nói bây giờ chẳng là gì so với trước đây. Bây giờ, tôi dễ dàng lờ đi những chuyện đó, thậm chí còn có thể cười về nó. Tốt nhất là nên lờ đi”.

Lời kết

Luke Shaw trút bầu tâm sự về Mourinho. Làm việc với nhau trong 2 năm rưỡi tại Man United, mối quan hệ giữa Luke Shaw với Jose Mourinho chưa bao giờ êm đẹp. Người đặc biệt không ít lần chỉ trích hậu vệ của tuyển Anh “chơi bóng không não”, và mới đây tiếp tục dè bỉu cầu thủ này không biết đá phạt góc – trong trận Anh vs CH Séc tại vòng bảng EURO 2020.

Bức xúc vì một lần nữa bị thầy cũ chỉ trích, Luke Shaw đã có những phát biểu rất dài để chia sẻ hết tâm tư của mình. Trên Telegraph, cầu thủ này lên tiếng: “Ông ấy vẫn cứ thích nói về tôi, trong khi tôi đã cố im lặng rồi. Thậm chí các chàng trai tại đây còn thắc mắc ‘Có vấn đề gì với ông ấy vậy?’. Ông ấy cần phải bỏ qua câu chuyện và tiến lên thôi. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về bóng đá quốc tế tại đây.