21/06/2024

Tin Tổng Hợp 90

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Mỹ Thuật | Y Học

SofM sẽ thay thế vị trí của ON trong đội hình Suning

SofM sẽ thay thế vị trí của ON trong đội hình Suning
3 phút, 7 giây để đọc.

SofM một trong những người đi rừng hay nhất thế giới hiện tại. Anh cũng là game thủ Việt Nam thành công nhất khi thi đấu quốc tế. Trong làng liên minh huyền thoại của Việt Nam cũng như thế giới không ai không biết đến cái tên SofM. Anh được gọi là thần đồng đi rừng, anh đi rừng với một phong cách riêng nhưng đầy tính khoa học cùng với một lượng fam khủng khiếp. Trong giải chung kết thế giới mới nhất anh cùng Sunning đã cán đích về nhì. Tuy là Á Quân nhưng cộng đồng liên minh huyền thoại thế giới không thể phủ nhận được tầm quan trọng của anh.

SofM

Lê Quang Duy (sinh ngày 05 tháng 02 năm 1998). Thường được biết đến với biệt danh SofM, tức Style of Me. Cùng với các tên gọi phổ biến khác như Sọp. Duy Cầu Giấy hay Cậu bé vàng của nền Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Thần rừng Việt Nam, Vua Trò Chơi, là một tuyển thủ người Việt Nam. Vận động viên thể thao điện tử chuyên nghiệp bộ môn đấu trường trận chiến trực tuyến Liên Minh Huyền Thoại.

SofM bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2012 khi League of Legends được phân phối tại Việt Nam, sự nghiệp thi đấu từ trong nước cho đến Đông Nam Á, khu vực Trung Quốc rồi tầm cỡ thế giới. Ở trong nước Việt Nam, SofM được chú ý. Dõi theo và được đánh giá cao từ kỹ năng cho đến chiến thuật, phong cách thi đấu. Là một trong những tuyển thủ thể thao điện tử Việt Nam xuất sắc nhất.

SofM

SofM chuyển sang vị trí mới

Sau nhiều lời đồn đoán, cuối cùng thì tin tức SofM chuyển sang vị trí mới đã trở thành sự thực. Trong trận đấu với giữa SN vs RNG vào hôm nay, đội hình của Suning sẽ có sự biến động lớn khi thay đổi vị trí của 2 thành viên.

Cụ thể, trong trận đấu buổi chiều ngày 4/7 giữa Suning vs Royal Never Give Up. Le Quang Duy ‘SoftM’sẽ chơi ở vị trí Hỗ trợ. Trong khi đó, Cheon “View” Yu-Ming sẽ có lần đầu tiên thi đấu ở đấu trường chuyên nghiệp.

Trong 2 mùa giải gần đây, View vẫn là người chơi dự bị cho thần rừng người Việt Nam. Anh đã có mặt cùng SN tại CKTG 2020 nhưng không được thi đấu một trận nào. Hiện tại, View cũng là người đang đạt mức xếp hạng cao thứ 3 ở Thách Đấu Hàn trong đội hình SN sau ON và SofM.

SofM chuyển sang vị trí mới

SofM đã vô cùng tức giận khi phải hoán đổi vị trí

Một số thông tin cho biết, SofM đã vô cùng tức giận khi phải hoán đổi vị trí. Tuy nhiên, sau cùng, anh vẫn dược ghi tên trong đội hình xuất phát vào ngày chủ nhật này ở vị trí Hỗ trợ.

Một trong những lý do dẫn tới sự sa sút của SN mùa giải năm nay. Nằm ở việc thiếu vắng một người chơi Hỗ trợ. Có khả năng kiểm soát bản đồ và tầm nhìn tốt như SwordArt. Người thay thế SwordArt là ON cũng tỏ ra hết sức non nớt ở kỹ năng đi đường và call team.

Với kinh nghiệm, kỹ năng cũng như bể tượng rộng của mình. SofM sẽ không gặp nhiều khó khăn khi chuyển sang vị trí mới. SN rất cần một người chơi giàu kinh nghiệm ở vị trí này để có thể cải thiện thành tích cùa mình tại LPL. Mùa Hè 2021, trước khi tìm một tấm vé quay trở lại với CKTG.