26/06/2024

Tin Tổng Hợp 90

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Mỹ Thuật | Y Học

HLV Kiatisuk gửi tiền đấu giá áo ủng hộ 3 bệnh viện trong chiến dịch phòng chống Covid-19

HLV Kiatisuk gửi tiền đấu giá áo ủng hộ 3 bệnh viện trong chiến dịch phòng chống Covid-19
3 phút, 22 giây để đọc.

Tối 18/6, phiên đấu giá chiếc áo đấu có chữ ký của HLV trưởng CLB Hoàng Anh Gia Lai đã kết thúc. Tổng số tiền thu được cho biết là 210 triệu đồng. Nhà lãnh đạo Thái Lan đã gửi tiền đấu giá chiếc áo có chữ ký của mình cho 3 bệnh viện tuyến đầu trong chiến dịch phòng chống Covid-19. Hành động cao đẹp này của ông đã nhanh chống được người hâm mộ tán thưởng; và nhận được những lời cảm ơn từ ban lãnh đạo các bệnh viện. Theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi ngay để tìm hiểu về hành động đẹp của vị HLV này nhé.

Chia sẻ từ nhà lãnh đạo các bệnh viện

Chiều 23/6, Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông HAGL Nguyễn Tất Thắng đã đại diện đội bóng trao 70,5 triệu đồng cho Bệnh viện Chợ Rẫy. “Đây là số tiền được trích từ việc bán đấu giá áo của HLV Kiatisuk. Huấn luyện viên Kiatisuk mong muốn; chia sẻ một phần khó khăn cùng các y bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch”, ông Thắng nói.

Trước đó, CLB HAGL đã phát động phong trào ủng hộ 3 bệnh viện ở TP.HCM đang chống dịch Covid-19. Chiếc áo đấu kèm chữ ký của “Zico Thái” được đấu giá đạt mức 130 triệu đồng. Số tiền còn lại do cán bộ, nhân viên của CLB HAGL đóng góp 10 triệu, cùng nhiều đơn vị tài trợ, nhà hảo tâm và đối tác của đội bóng phố núi. Tổng số tiền là 210,5 triệu đồng.

HLV trưởng CLB Hoàng Anh Gia Lai ủng hộ quỹ phòng chống dịch

Tổng số tiền được chia làm ba phần, đại diện CLB HAGL đã trao cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM; Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM. Bác sĩ Nguyễn Tri Thức, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy, cho biết đây là niềm động viên không nhỏ; giúp đội ngũ y tế của BV Chợ Rẫy tiếp tục nỗ lực trong cuộc chiến phòng chống dịch Covid-19.

Thay mặt tập thể lãnh đạo BV Chợ Rẫy, đại diện phòng Công tác xã hội TS.BS CK2 Nguyễn Tri Thức, Giám đốc BV chia sẻ, đội ngũ nhân viên y tế rất trân trọng; ghi nhận tấm lòng của HLV Kiatisak nói riêng và HAGL nói chung. Đây là niềm động viên không nhỏ; giúp đội ngũ nhân viên y tế của BV Chợ Rẫy tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong cuộc chiến phòng chống dịch Covid-19.

Đây không phải lần đầu tiên Kiatisuk tham gia từ thiện

Đây không phải lần đầu tiên Kiatisuk tham gia ủng hộ phong trào chống dịch Covid-19. Nhà cầm quân sinh năm 1973 vừa gửi 200 triệu đồng về Thái Lan để chia sẻ khó khăn với đồng bào ở quê nhà. Kiatisuk đang cùng HAGL chuẩn bị cho ngày V.League 2021 trở lại. Ông tranh thủ một ngày nghỉ để đi xuống Măng Đen (Kon Tum); trao chiếc áo kèm chữ ký cho người đấu giá thắng vừa qua.

Kiatisuk quyên góp cho quỹ phòng chống dịch Thái Lan

Trước đây, dù đang làm việc tại Việt Nam; nhưng HLV Kiatisak luôn hướng về quê hương với các hoạt động thiện nguyện. HLV Kiatisuk đã quyên góp gần 200 triệu đồng cho Quỹ phòng chống dịch bệnh Thái Lan từ việc bán giải đấu giá của chiếc áo đấu có chữ ký của anh ấy.

Ngoài là huyền thoại bóng đá Thái Lan, HLV Kiatisak còn được người hâm mộ Thái Lan và Việt Nam mến mộ vì luôn tích cực hoạt động thiện nguyện hướng tới cộng đồng. Ngoài số tiền 130 triệu đồng nhờ bán áo đấu của HLV Kiatisak; CLB HAGL cũng nhận được sự ủng hộ của các mạnh thường quân với số tiền 69,9 triệu đồng; để nâng tổng số tiền quyên góp được lên 199,9 triệu đồng để trao tặng cho Quỹ Phòng chống Covid-19 của Thái Lan thông qua Zico Thai.