26/06/2024

Tin Tổng Hợp 90

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Mỹ Thuật | Y Học

Lễ hội sinh nhật lớn nhất của FIFA Online 4

Lễ hội sinh nhật lớn nhất của FIFA Online 4
3 phút, 49 giây để đọc.

Thể loại game đá bóng là thể loại game không bao giờ hết hot đối với các game thủ. Vì đơn giản hầu như nam giới đều thích môn thể thao này. Có rất nhiều game mô phỏng bóng đá, tuy nhiên nổi bật nhất vẫn là PES và FiFa Online. Đây là hại tựa game rất quen thuộc với nhiều game thủ với FiFa Online phiên bản mới nhất là FiFa Online 4. Đây cũng là một trong những game online có cộng đồng game thủ rất lớn. Và đã gắn bó với rất nhiều thế hệ người chơi qua nhiều phiên bản từ FiFa Online 2 cho đến bây giờ.

Đôi nét về FIFA Online 4

FIFA Online 4 (hay thường được gọi là FO4) là tựa game thể thao môn bóng đá Online nối tiếp FIFA Online 3 do Nexon và EA Sports phát hành và đã chính thức ra mắt lần đầu tiên vào ngày 17 tháng 5 năm 2018 ở Hàn Quốc trên hệ máy PC. Phiên bản điện thoại (FIFA Online 4M) được ra mắt lần đầu vào tháng 7 năm 2018 cũng tại Hàn Quốc. Garena đã phát hành chính thức FIFA Online 4 ở Việt Nam vào lúc 11 giờ ngày 14 tháng 6 năm 2018. Trước đó đã có 1 đợt thử nghiệm game ở Việt Nam từ ngày 22 tháng 3 năm 2018 đến ngày 28 tháng 3 năm 2018.

FIFA Online 4 có 3 đơn vị tiền là BP (tương đương với EP trong FIFA Online 3). FC (tương đương với Cash trong FIFA Online 3, có được qua nạp tiền). MC (đơn vị tiền tệ trong FIFA Online 4M, có được qua nạp tiền, tương đương với FC trong FIFA Online 3M) và Star Point (tương đương với MP Point trong FIFA Online 3, có được bằng cách làm nhiệm vụ và dùng điểm này để mua vật phẩm trong cửa hàng). Ngày 07/01/2021, đơn vị tiền tệ mới ra đời là CP (Coach Point) có được nhờ làm nhiệm vụ. Điểm này dùng để sự dụng trong tính năng HLV Kỹ năng.

Đôi nét về FIFA Online 4

FIFA Online 4 là tựa game bóng đá hàng đầu Việt Nam

Kể từ ngày đầu ra mắt (14/06/2018), FIFA Online 4 được biết tới như một tựa game bóng đá hàng đầu Việt Nam trong suốt 3 năm qua. Vì thế, vào sinh nhật 3 tuổi lần này, NPH đã quyết định chiêu đãi người chơi bằng một siêu lễ hội sinh nhật FIFA Online 4 Birthday Fest: Mừng lên ba – Càng đá càng đã. Cùng với những quà tặng vô cùng đặc biệt và hoàn toàn miễn phí như hàng triệu thẻ cầu thủ, hàng chục ngàn FC và hàng trăm Áo thun, Túi chéo, Lót chuột FIFA Online 4 phiên bản mới nhất.

Nhận quà free cùng lúc ở cả 3 trò chơi

Tại FIFA Online 4 Birthday Fest, người chơi có thể tự do khám phá. Và hòa mình vào không khí lễ hội tại các gian hàng ngập tràn quà tặng miễn phí. Đặc biệt, với bộ ba gian hàng trò chơi “Đá Đâu Trúng Đó”. “Bàn Thắng Quyết Định” và “Vòng Quay Sinh Nhật”. Người chơi có thể lựa chọn trò chơi mà mình yêu thích. Và nhận ngay những phần quà bất ngờ. Trong đó, mỗi trò sẽ có những phần quà đặc biệt và khác nhau:

Đá Đâu Trúng Đó: Lót Chuột FIFA Online 4 phiên bản 2021 & Thẻ ICONS.

Bàn Thắng Quyết Định: Túi Chéo FIFA Online 4 phiên bản 2021 & Thẻ UP chỉ định 30 (+5).

Vòng Quay Sinh Nhật: Áo Thun FIFA Online 4 phiên bản 2021 & Thẻ NTG (+5).

Nhận quà free cùng lúc ở cả 3 trò chơi

Toàn sever nhận quà khi chung tay làm chiếc bánh sinh nhật 3 tuổi

Ngoài ra, người chơi FO4 sẽ còn được thể hiện tinh thần đoàn kết với nhau khi chung tay góp nguyên liệu làm bánh để đạt được những mốc quà toàn server.

Sẽ có một nơi gây cho người chơi cảm giác thú vị và tò mò cực mạnh. Khi không biết trong 3 năm qua, mình đã “cày” được bao nhiêu trận? Thành tích leo rank đỉnh nhất của mình như thế nào? Và biệt danh gì sẽ phù hợp với tài năng của mình tại FO4 đây nhỉ?

Tất cả sẽ được giải đáp ngay tại Sảnh Vinh Danh. Nơi ghi nhận những con số thú vị. Những thành tựu ấn tượng mà cá nhân mỗi người đã đạt được trong suốt 3 năm qua.