25/06/2024

Tin Tổng Hợp 90

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Mỹ Thuật | Y Học

LMHT: Irelia bị Riot neft mạnh trong bản cập nhật tới

LMHT: Irelia bị Riot neft mạnh trong bản cập nhật tới
3 phút, 56 giây để đọc.

Trong nền liên minh huyền thoại Việt Nam, vị trí đường trên là vị trí được yêu thích nhất của các game thủ. Bởi nơi đó xuất hiện những vị tướng có dame lớn với sự chống chịu trâu bò cùng với khả năng gánh team tốt. Cùng với việc đây là một đường solo nên người chơi có thể thể hiện được toàn bộ kỹ năng của mình mà không cần phụ thuộc vào ai. Trong những vị tướng mạnh ở đường trên không thể không nhắc đến cái tên Irelia. Với nội tại và bộ kỹ năng của mình, cô nàng có thể kết liễu đối thủ trong một nốt nhạc cùng với đó là khả năng chống chịu ổn khiến cho tỷ lệ thắng của cô nàng luôn ở mức cao.

Truyền thuyết Irelia – Vũ Kiếm Sư

Có bao giờ bạn thắc mắc về nguồn gốc danh xưng ” Vũ Kiếm Sư” mà người ta vẫn thường dùng để gọi nữ Đấu Sĩ LMHT Irelia xuất phát từ đâu hay không? Rốt cuộc nàng ta đã trải qua những thăng trầm gì trong quá khứ? Hay động lực nào tạo nên một nàng Đấu Sĩ mạnh mẽ như ngày hôm nay? Tất cả thắc mắc ấy sẽ được chúng tôi giải đáp qua truyền thuyết tiêu điểm tướng Irelia phía dưới đây.

Bản tóm tắt về tiểu sử Irelia tiêu điểm tướng cho ta biết cô chính là nữ anh hùng nổi bật nhất trong vô vàn binh sĩ đang đấu tranh bảo vệ Ionia trước tình thế bị Noxus chiếm đóng. Được luyện rèn cùng những điệu nhảy cổ xưa, cô quyết định áp dụng chính bộ môn nghệ thuật này cho chiến đấu. Bằng các động tác thanh nhã và điêu luyện vốn có của mình, Irelia điều khiển hàng loạt lưỡi kiếm chết chóc quét sạch thế lực xâm lăng bạo tàn. Sau khi chứng tỏ tài năng bản thân với tư cách một nàng đấu sĩ kiên cường, cô được giao nhiệm vụ lãnh đạo kháng chiế và tới tận ngày nay vẫn luôn tận tụy cho công cuộc bảo vệ quê hương.

Truyền thuyết Irelia – Vũ Kiếm Sư

Vũ Kiếm Sư có thể dễ dàng càn quét cả đội hình đối phương

Ở mùa 11, Irelia nổi lên như là một trong những vị Tướng đường đơn mạnh và bá đạo nhất. Với khả năng đạt ngưỡng sức mạnh sớm. Vũ Kiếm Sư có thể dễ dàng càn quét cả đội hình đối phương. Nếu ở trong tay những người chơi có kỹ năng cao. Sự bá đạo của Irelia đã khiến Riot buộc phải giảm bớt sức mạnh của vị Tướng này. Ở phiên bản cập nhật LMHT 11.14. Riot dự định sẽ giảm sức mạnh của Irelia với việc chỉnh sửa toàn bộ các kỹ năng của Irelia.

Mục tiêu của Riot là giảm khả năng snowball của Irelia khi đạt ngưỡng sức mạnh đầu trận nhưng mạnh hơn hẳn trong giai đoạn cuối trận. Những thay đổi này hiện đã được đưa vào server PBE và sẽ được xem sét chỉnh sửa thêm trong thời gian tới.

Chi tiết chỉnh sửa bộ kỹ năng của Irelia

Chi tiết chỉnh sửa bộ kỹ năng của Irelia ở LMHT 11.14 trên server PBE.

Với chỉ số cơ bản

Máu cơ bản giảm từ 580 to 520

Kháng phép cơ bản giảm từ 32 to 28

Máu mỗi cấp tăng từ 95 to 110

Nội tại/Ý Chí Ionia

Cộng dồn tối đa giảm từ 5 to 4

Tốc độ đánh mỗi cộng dồn thay đổi từ [8/12/16% based on level] to [7.5/13.75/20% based on level]

Sát thương thay đổi từ [15-66 (+25% SMCK cộng thêm)] to [10-61 (30% SCMK cộng thêm)]

Chi tiết chỉnh sửa bộ kỹ năng của Irelia

Chiêu Q: Đâm Kiếm

Tốc độ lượt giảm nhẹ

Sát thương lên quá thay đổi từ [55/75/95/115/135] to [55+12 mỗi cấp]

W/Vũ Điệu Thách Thức

Giảm sát thương vật lý thay đổi từ [50% (7% mỗi 100 SMPT) sát thương vật lý] to [40-80% sát thương vật lý và 20-40% sát thương phép thuật theo cấp 1-18 (+7% mỗi 100 SMPT)]

Sát thương tối đa tăng từ [20/50/80/110/140 (+100% AD)(+80%AP) to [30/95160/225/290 (150% AD) (120% AP)]

Chiêu E: Bước Nhảy Hoàn Vũ

Tốc độ lướt thay đổi từ [Dựa theo khoảng cách] => 0.25 giây đến mục tiêu

Không thể sử dụng lại khi đang bị dính khống chế

Chiêu R: Thanh Kiếm Tiên Phong

Nội tại mới: Giảm hồi chiêu Q 0.5/1.5/2.5 giây trước Điểm hồi kỹ năng.