17/06/2024

Tin Tổng Hợp 90

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Mỹ Thuật | Y Học

Quy Nhơn với dự án khu đô thị Takashi Ocean Suite Kỳ Co

Quy Nhơn với dự án khu đô thị Takashi Ocean Suite Kỳ Co
4 phút, 54 giây để đọc.

Địa danh Kỳ Co thuộc thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định hiện này đang dành được nhiều sự chú ý của khách du lịch cả trong và ngoài nước. Ở đây có nhiều yếu tố thuận lợi để phát triển du lịch biển như thiên nhiên đậm vẻ hoang sơ, ẩm thực hấp dẫn và văn hóa địa phương đặc sắc. Để đón đầu cơ hội phát triển đầy tiềm năng này, tập đoàn Danh Khôi đã mạnh tay xuống vốn đầu tư cho dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co phát triển theo mô hình khu đô thị du lịch kiểu Nhật.

Lợi thế của Quy Nhơn về du lịch biển

Thành phố Quy Nhơn (Bình Định) sở hữu hơn 72 km đường bờ biển. Với nhiều danh thắng như như Eo Gió, Kỳ Co, bãi tắm Hoàng Hậu, cù lao Xanh… Cùng với nhiều điều kiện du lịch tự nhiên, các yếu tố nhân văn cũng giúp du lịch thành phố này phát triển. Có thể kể đến như người dân bản địa luôn đôn hậu và hiếu khách. Nền ẩm thực đa dạng với nhiều món đặc sản độc đáo. Tất cả đều thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế.

Lợi thế của Quy Nhơn về du lịch biển

Sức hấp dẫn và sôi động của du lịch thành phố biển thể hiện qua các giải thưởng. Kèm theo sự công nhận của cộng đồng quốc tế. Năm 2020, tạp chí du lịch Rough Guides (Anh) bình chọn Quy Nhơn nằm trong top 3 điểm đến hàng đầu Đông Nam Á. Đây được cho là tâm điểm du lịch nghỉ dưỡng xanh trong tương lai. Nơi đây còn có tên trong danh sách 20 địa điểm du lịch tốt nhất năm 2020 của Hostelworld. Hostelword là website đặt phòng hostel lớn nhất thế giới. Tỉnh lỵ của Bình Định cũng là một trong ba thành phố du lịch của Việt Nam nhận giải thưởng “Thành phố du lịch sạch ASEAN 2020” tại Diễn đàn Du lịch Đông Nam Á – ATF 2020.

Kế hoạch phát triển của Quy Nhơn

Phát huy những thế mạnh trên, thành phố Quy Nhơn đề ra mục tiêu đến năm 2025 có thể đón trên 6,6 triệu lượt khách du lịch. Trong đó có 0,9 triệu lượt khách quốc tế. Tốc độ tăng trưởng khách bình quân đạt 6,35%. Doanh thu du lịch đạt 13.500 tỷ đồng, tăng bình quân 13,6% mỗi năm.

Trước kế hoạch phát triển du lịch mạnh mẽ, bất động sản nghỉ dưỡng tại đây cũng có thêm nguồn lực tăng trưởng. Nhất là phân khúc cao cấp khi nguồn cung vẫn còn ở mức thấp. Theo số liệu thống kê của Sở Du lịch Bình Định, tính đến hết tháng 8/2020, toàn tỉnh có 323 cơ sở lưu trú, cung cấp 7.940 phòng. Thị trường có một khách sạn 5 sao, 15 khách sạn 3-4 sao. Còn lại đa số là khách sạn 1-2 sao và các cơ sở lưu trú đạt chuẩn du lịch.

Dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co

Đồng hành chủ trương phát triển du lịch Quy Nhơn, Tập đoàn Danh Khôi giới thiệu dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co, khu đô thị du lịch mang phong cách Nhật đầu tiên tại Khu kinh tế Nhơn Hội. Vị trí nằm bên bán đảo Phương Mai. Đại diện doanh nghiệp này cho biết, dự án ra mắt nhằm đón đầu sự gia tăng lượng khách du lịch đến Quy Nhơn. Kéo theo tiềm năng của loại hình lưu trú nghỉ dưỡng.

Quy mô dự án

Dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co

Takashi Ocean Suite là phân khu với quy mô gồm 7 tòa tháp căn hộ cao 40 tầng, tọa lạc ngay tại lõi Khu đô thị Nhơn Hội New City, được đầu tư và phát triển bởi Tập Đoàn Phát Đạt. Takashi Ocean Suite sở hữu được vị trí vàng đắc địa, ngay tọa trục đường ngoại giao – quốc lộ 19B. Căn hộ Takashi Ocean Suite cho thấy được tầm nhìn đầu tư dài hạn. Chiến lược kinh doanh bất động sản đón đầu với tỷ suất gia tăng lợi nhuận cực kỳ tốt. Bởi lợi thế hội tụ về vị trí cũng như chuỗi tiện ích xanh hiện đại, nổi bật là quảng trường biển. Đặc biệt là công viên thung lũng Silicon rộng 60.000m2, trung taam thương mại, khu thể thao đa năng,..

Ý tưởng thiết kế

Mỗi căn hộ tại Takashi Ocean Suite Kỳ Co đều thiết kế theo tiêu chuẩn một phòng suite khách sạn. Tất cả đều có các dịch vụ chất lượng đi kèm. Mang đến không gian trải nghiệm thư giãn. Với những nét kiến trúc cảnh quan bản sắc Nhật cùng các tiện ích mô phỏng nét tinh hoa văn hóa của xứ anh đào. Takashi Ocean Suite Kỳ Co được kỳ vọng sẽ là tâm điểm giải trí sôi động mới tại Quy Nhơn.

Dự án được lên ý tưởng thiết kế là xây dựng một thành phố Nhật tại Nhơn Hội New City. Được lấy cảm hững từ truyền thuyết Izanagi và Izanami. Đây là hai vị thần khuấy động mặt nước và bùn từ tạo nên những hòn đảo lớn nhỏ của Nhật Bản. Tại Takashi Ocean Suite được chia thành bốn phân khu chính. Bao gồm: Saporo, Kyoto, Tokyo, và Osaka.

Hy vọng bài viết của chúng tôi đã mang lại thông tin hữu ích cho bạn.