17/06/2024

Tin Tổng Hợp 90

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Mỹ Thuật | Y Học

View sẽ thay thế vị trí của SofM tại Suning

View sẽ thay thế vị trí của SofM tại Suning
3 phút, 40 giây để đọc.

Suning đương kim á quân của làng liên minh huyền thoại thế giới. Với sự góp mặt của nhiều vận động viên xuất sắc, đặc biệt là Sofm. Ấy vậy mà trong thời gian vừa qua, cụ thể là giải LPL năm nay Sunning liên tục chịu những thất bại muối mặt trước những đối thủ yếu hơn. Những vị trí của Suning thay nhau mắc lỗi, khiến nhiều người hâm mộ đang mất dần niềm tin vào đội. Chính vì vậy Suning cần một cuộc cách mạng nhằm cứu vãn tình thế như hiện nay. Và một điều bất ngờ đã xảy ra, Sofm không còn đi rừng như thường lệ thay vào đó anh sẽ đi hổ trợ. Vị trí đi rừng nhường lại cho View.

Suning

Tổ chức này được thành lập với tên gọi Suning Gaming vào ngày 28 tháng 12 năm 2016, sau khi tổ chức mẹ Suning.com mua lại đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại T.Bear Gaming. Họ bắt đầu thi đấu tại giải LSPL, giải đấu hạng hai ở Trung Quốc sau LPL. Đội hình các tuyển thủ ban đầu của đội bao gồm có: XiaoAL – sau này đổi biệt danh thành Langx (Trung Quốc), Avoidless (Hồng Kông), Dian (Trung Quốc), Fury (Hàn Quốc) và Yoon (Hàn Quốc). Suning đứng thứ hai sau khi kết thúc LSPL mùa xuân 2017 và sau đó đã vượt qua Young Miracles trong trận chung kết mùa xuân để đạt đủ điều kiện tham dự LPL.

Suning

Suning đã gây thất vọng lớn với một lối chơi rời rạc

Trong suốt 3 tuần thi đấu đầu tiên của LPL Mùa Hè 2021. Suning đã gây thất vọng lớn với một lối chơi rời rạc. Thường xuyên để mất các mục tiêu lớn. Nguyên nhân một phần đến từ việc các tuyển thủ đã thi đấu xuất sắc trong mùa giải 2020 như SofM, Bin hay huanfeng không còn giữ được phong độ cao, hay không thích nghi với meta hiện tại của LMHT.

Trước tình cảnh này, Suning được cho là sẽ có sự thay đổi lớn về mặt đội hình. Vị trí của SofM nhiều khả năng sẽ được thay thế bởi View. View là người đi rừng dự bị cho SofM kể từ LPL Mùa Hè 2020. Tuy nhiên anh vẫn chưa có nhiều cơ hội thi đấu khi phải ở dưới cái bóng quá lớn của một trong những thần rừng tại khu vực LPL.

Suning đã gây thất vọng lớn với một lối chơi rời rạc

SofM sẽ được chuyển xuống vị trí Hỗ trợ

Trong khi đó, SofM sẽ được chuyển xuống vị trí Hỗ trợ của ON hiện tại. Hiện tại, SofM vẫn đang luyện tập ở cả 2 vị trí. Hỗ trợ và rừng khi đánh xếp hạng Thách Đấu Hàn. Người bạn thân của SofM là Flandre cũng tiết lộ thêm. SofM tỏ ra khá miễn cưỡng khi chuyển sang vị trí mới.

Một trong những lý do dẫn tới sự sa sút của SN mùa giải năm nay nằm ở việc thiếu vắng một người chơi Hỗ trợ có khả năng kiểm soát bản đồ và tầm nhìn tốt như SwordArt. Người thay thế SwordArt là ON cũng tỏ ra hết sức non nớt ở kỹ năng đi đường và call team.

Với kinh nghiệm và kỹ năng của mình. Hiển nhiên SofM sẽ được đánh giá cao hơn ON ở những khía cạnh này. Tuyển thủ 23 tuổi cũng là một người chơi cực kỳ đa năng. Chơi tốt ở nhiều vị trí nên sẽ không gặp nhiều khó khăn khi chuyển sang vị trí mới.

Người hâm mộ đang mất dần niềm tin với Sunning

Sau trận đấu, cộng đồng MXH Trung Quốc đã bày tỏ sự chán chường đối phong độ của các tuyển thủ. Cộng thêm tin đồn về việc Suning sẽ được chuyển nhượng lại cho Weibo vào cuối năm nay, nhiều ý kiến cho rằng đã đến lúc line-up từng cùng nhau giành chiến tích Á quân thế giới này nên chia tay nhau. Để tìm kiếm một hướng đi tốt hơn cho tất cả.

Tuy vậy, cũng có nhiều ý kiến cho rằng không nên quá vội vàng kết luận bất kỳ điều gì. Giai đoạn đầu mùa luôn là thời điểm bất ổn nhất của Suning. Và hơn cả là họ vẫn đang có được những ván thắng theo cách chơi của riêng mình.