25/06/2024

Tin Tổng Hợp 90

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Mỹ Thuật | Y Học

Một tháng nữa Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5 sẽ ra mắt

Một tháng nữa Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5 sẽ ra mắt
3 phút, 11 giây để đọc.

Đấu trường chân lý mặc dù sinh sau đẻ muộn hơn so với các game cùng thể loại chess khác. Nhưng số lượng người chơi và cộng đồng của đấu trường chân lý lại rất lớn. Với sự thay đổi meta theo từng mùa cùng với sự thay đổi tộc hệ và luân phiên thay đổi tướng đã là cho ĐTCL luôn luôn tươi mới cho các kỳ thủ tham gia. Khác với những thể loại game chess khác khi ít thay đổi, tạo ra sự một màu gây nhàm chán thì Riot đang làm rất tốt công việc trên.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý (tiếng Anh: Teamfight Tactics – TFT) là một chế độ chơi của Liên Minh Huyền Thoại, được phát triển bởi Riot Games, lấy cảm hứng từ màn chơi tùy chỉnh (custom map) Dota Auto Chess của Dota 2 Ban đầu, nó là một phần của trò chơi Liên Minh Huyền Thoại được phát hành vào 29 tháng 6 năm 2019 trên nền tảng Windows và macOS. Phiên bản trên điện thoại đã được phát hành vào năm 2020 trên Android và iOS.

Trò chơi là cuộc chiến giữa 8 người trên một bản đồ 8×8. Mục tiêu chính của mỗi người chơi là xây dựng đội hình mạnh nhất thống trị sân chơi. Người chiến thắng chính là người sống sót cuối cùng. Đứng vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng.

Đấu Trường Chân Lý

Để giành chiến thắng, bạn cần xây dựng một đội hình hùng hậu và đưa chúng lên bàn cờ. Khi các nhà vô địch của bạn thấy kẻ thù, họ sẽ tự động lao vào chiến đấu. Những nhà vô địch có hệ thống chỉ số tấn công cở bản và kỹ năng mạnh mẽ sẽ giúp bạn chiến thắng đối thủ nhanh chóng. Sử dụng các đòn tấn công chống lại các mục tiêu, và đơn giản ở đây là kẻ địch

Những thông tin đầu tiên về DTCL 5.5 đã được hé lộ

DTCL 5.5 là phiên bản cập nhật giữa mùa của Đấu Trường Chân Lý mùa 5. Phiên bản cập nhật mới dự kiến sẽ có nhiều thay đổi lớn về Tướng, hệ thống Hệ Tộc cùng những chỉnh sửa tạo nên thay đổi lớn về meta của ĐTCL. Mới đây, những thông tin đầu tiên về DTCL 5.5 đã được hé lộ. Trưởng bộ phận sản xuất Đấu Trường Chân Lý – Riot Green Teej đã có những chia sẻ về bản cập nhật lớn tiếp theo của mùa 5:

TeeJ đã xác nhận về việc các vị Tướng mới cùng các Hệ Tộc mới sẽ xuất hiện. Cùng với đó là những cơ chế mới tạo ra bước ngoặt về meta của Đấu Trường Chân lý. “Thông thường chúng tôi sẽ không mang đến những thay đổi quá lớn ở giai đoạn giữa mùa, nhưng những cơ chế như Tinh Anh, Lồng Đèn May Mắn sẽ mang đến những màu sắc mới cho game. Và chúng tôi sẽ thêm vào một cơ chế hoàn toàn mới cho “Ngày Phán Quyết”.

Những thông tin đầu tiên về DTCL 5.5 đã được hé lộ

Hiện tại, Riot cũng đang phát triển một chế độ chơi mới của Phòng Thí Nghiệm sau thành công của Xúc Xắc Điên Cuồng. Ngoài ra, chế độ quan sát (Observer) cũng sẽ sớm được hoàn thiện. Để Riot có thể chuẩn bị cho giải đấu CKTG Đấu Trường Chân Lý sẽ diễn ra ở Trung Quốc vào tháng 10 tới.

Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5 dự kiến ra mắt vào ngày 21/7, trong phiên bản cập nhật 11.15. Trước đó 2 tuần, các thay đổi của bản cập nhật giữa mùa sẽ được đưa vào server PBE. Thông tin chi tiết về ĐTCL 5.5 sẽ được gửi đến game thủ trong thời gian tới.