17/06/2024

Tin Tổng Hợp 90

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Mỹ Thuật | Y Học

Samsung Galaxy Fold3 và Z Flip3 dự kiến ra mắt vào tháng 8

Samsung Galaxy Fold3 và Z Flip3 dự kiến ra mắt vào tháng 8
3 phút, 22 giây để đọc.

Samsung Galaxy Fold3 và Z Flip3 dự kiến ra mắt vào tháng 8. Sau khi tiết lộ thiết bị có thể gập mở tốt nhất của mình cho đến nay cùng với bộ đôi Galaxy Note 20 thông thường thời gian trước đó. Samsung được cho là sẽ có bất ngờ cho sự kiện Unpacked về các mẫu Z Fold và Z Flip thế hệ tiếp theo vào một thời điểm nào đó trong tháng 7 hoặc tháng 8. Hiện tại, Galaxy Fold và Galaxy Flip có khung bằng nhôm và khung bằng thép không gỉ thay thế. Điều này sẽ không tốt đối với một chiếc điện thoại có tâm uốn quanh. Nhưng có khả năng công ty có thể thay đổi carbon và titan để tăng thêm độ bền cho khung của Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3.

Samsung Galaxy Fold3 và Z Flip3 sẽ có giá bất ngờ

Samsung dự kiến ra mắt 2 mẫu smartphone màn hình gập vào đầu tháng 8 với giá rẻ hơn thế hệ trước. Hình ảnh được người chuyên tiết lộ sản phẩm Evan Blass đăng tải cho thấy thiết kế của Galaxy Fold3 và Z Flip3. Bộ đôi smartphone màn hình gập dự kiến được Samsung ra mắt vào đầu tháng 8. Trước đó, tin đồn về các mẫu máy này đã xuất hiện khá nhiều trên Internet.

Samsung Galaxy Fold3 và Z Flip3 sẽ có giá bất ngờ

Dựa vào ảnh, thiết kế bên trong của Galaxy Z Fold3 không quá khác biệt so với bản tiền nhiệm. Phía trên màn hình vẫn thấy rõ camera selfie. Tuy nhiên tin đồn cho biết đây sẽ là cảm biến dưới màn hình. Trước đó, hình ảnh của LetsGoDigital cho thấy hình dạng cụm camera sau của Z Fold3 thuôn dài.

Giống Galaxy Note10 thay vì hình chữ nhật. Tin đồn cho biết bản lề của Galaxy Z Fold3 sẽ được cải tiến. Giảm độ lớn khe hở giữa 2 phần màn hình khi gập lại. Trong khi đó, kích thước màn hình của máy có thể không thay đổi, màn hình trong rộng 7,56 inch (độ phân giải 2.208 x 1.768 pixel). Màn hình ngoài là 6,23 inch (độ phân giải 2.268 x 832 pixel) với tần số quét 60 Hz.

Thay đổ mới ở Galaxy Fold3 và Z Flip3

Dựa trên hồ sơ được cấp bởi Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC). Galaxy Z Fold3 có chip Snapdragon 888, RAM 12 GB, tùy chọn bộ nhớ trong 256 GB hoặc 512 GB, pin 4.380 mAh, sạc nhanh 25 W. Cảm biến vân tay ẩn dưới màn hình và hỗ trợ bút S Pen. Trong khi Galaxy Z Fold3 không có nhiều thay đổi về ngoại hình so với Z Fold2. Mẫu máy gập vỏ sò Galaxy Z Flip3 sẽ có cải tiến đáng chú ý.

Thay đổ mới ở Galaxy Fold3 và Z Flip3

Dựa vào ảnh, màn hình phụ của Z Flip3 lớn hơn so với Z Flip đời đầu. Kích thước tăng từ 1,1 inch lên 1,9 inch. Trong khi đó, cụm camera sau của máy được thiết kế dọc thay vì ngang. Được cho là có màn hình bên ngoài 1.9 inch, màn hình bên trong 6.7 inch, thiết kế hai tông màu mới. Hỗ trợ tốc độ làm tươi 120 Hz và được ứng dụng công nghệ kính siêu mỏng (Ultra Thin Glass). Như vậy, màn hình bên trong của Galaxy Z Flip3 có cùng kích thước với Galaxy Z Flip 5G. Nhưng màn hình bên ngoài lớn hơn đáng kể.

Theo PhoneArena, màn hình chính của Galaxy Z Flip3 sẽ giữ nguyên kích thước so với thế hệ trước. Nhưng có tần số quét 120 Hz giúp hiệu ứng chuyển cảnh, cuộn lướt mượt mà hơn. Bộ đôi smartphone màn hình gập sắp ra mắt của Samsung dự kiến trang bị chip xử lý Snapdragon 888. Ra mắt vào ngày 3/8 với giá rẻ hơn bản tiền nhiệm. Cài sẵn Android 11 cùng giao diện One UI mới nhất của Samsung.