16/06/2024

Tin Tổng Hợp 90

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Mỹ Thuật | Y Học

Team Flash Tốc Chiến chào đón thành viên mới Elly

Team Flash Tốc Chiến chào đón thành viên mới Elly
3 phút, 53 giây để đọc.

Sau một thời gian chờ đợi, liên minh tốc chiến cuối cùng cũng đã được ra mắt. Mặc dù ra mắt ra muộn so với những đối thủ khác nhưng cộng đồng người chơi cũng như số lượng game thủ lại không kém so với bất cứ đối thủ nào. Đây cũng là điều dễ hiểu khi mà cộng đồng game liên minh huyền thoại rất lớn thì không có gì lạ khi tốc chiến được đón nhất tích cực. Những giải đấu lớn do Riot tổ chức cùng những đội tuyển tốc chiến chuyên nghiệp liên tục được thành lập. Báo hiệu một thời kỳ phát triển huy hoàng của tựa game này bắt đầu.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến hay rút gọn lại là Tốc Chiến là một trò chơi điện tử đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi (MOBA) được phát triển và phát hành bởi Riot Games , dành cho các thiết bị di dộng Android, iOS và máy chơi game cầm tay. Trò chơi là phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại. Tại Việt Nam, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến được phát hành trung gian qua VNG từ ngày 8 tháng 12 năm 2020.

Giống như Liên Minh Huyền Thoại, người chơi đảm nhận vai trò là một triệu hồi sư vô hình điều khiển một nhà vô địch với khả năng độc nhất và chiến đấu chống lại một đội gồm những người chơi khác hoặc những nhà vô địch do máy tính điều khiển. Mục tiêu thường là để tiêu diệt Nhà chính của nhóm đối thủ (Nexus), một cấu trúc nằm ở trung tâm của một căn cứ được bảo vệ bởi các cấu trúc phòng thủ, mặc dù các chế độ chơi khác cũng tồn tại.

Mỗi trận đấu ở Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đều riêng biệt. Với tất cả các tướng ban đầu tương đối yếu nhưng dần tăng sức mạnh bằng cách. Tích lũy vật phẩm và kinh nghiệm trong suốt quá trình chơi. Các Tướng và bối cảnh pha trộn nhiều yếu tố. Bao gồm giả tưởng, steampunk và kinh dị.

Team Flash Tốc Chiến chào đón thành viên mới Elly

Elly chuyển sang thi đấu tốc chiến

Elly được đánh giá là Xạ thủ hàng đầu của Liên Quân Việt Nam và thế giới. Sự tinh quái và quyết đoán đến mức hổ báo của Elly là một trong những yếu tố không thể thiếu. Để mang đến thành công của Team Flash ở thời kỳ đỉnh cao.

Trước khi Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2021 khởi tranh. Team Flash đã nói lời chia tay với Elly và Đạt Kòii. Theo lời của ADC, Elly đã cảm thấy mệt mỏi với Liên Quân Mobile. Nên muốn giải nghệ để theo đuổi những dự án riêng. Đến ngày 28/1, FL mới thông báo kế hoạch dành cho Elly. Anh sẽ không rời đội mà lùi về sau đảm nhận vai trò sáng tạo nội dung.

Mới đây, Elly đã quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, anh sẽ không còn thi đấu cùng các đồng đội cũ mà sẽ trở thành một tuyển thủ của bộ môn Tốc Chiến:

“Sau khi vượt qua hàng ngàn bài test. NSND Đỗ Thành Đạt với mức rank NGỌC LỤC BẢO cuối cùng cũng đã được tuyển chọn vào vị trí Đường Giữa của team

Hy vọng với sự xuất hiện của anh, Team Flash sẽ tiến xa hơn nữa tại giải đấu Icon Series Sea VN Mùa Thu. Và giành lấy chiếc vé tham dự Sea Games 2021 sắp tới.”

Elly chuyển sang thi đấu tốc chiến

Thành tích của Elly đã đóng góp cho Team Flash

Từng được biết đến là Xạ thủ hàng đầu của Việt Nam khi còn thi đấu cho Overclockers. Nhưng tên tuổi của Elly ngày càng vươn xa hơn sau khi đến với Team Flash. Anh chính là người đảm nhận vai trò chủ lực sát thương chính trong đội hình của team Liên Quân số 1 thế giới năm 2019.

Điểm lại các thành tích mà Elly đã đóng góp cho Team Flash trong khoảng 2 năm thi đấu bao gồm:

– Vô địch ĐTDV Mùa xuân 2019

– Vô địch thế giới AWC 2019

– Vô địch ĐTDV Mùa Đông 2019

– Vô địch thế giới AIC 2019

– Vô địch ĐTDV Mùa Xuân 2020

– Top 8 APL 2020

– Top 3 ĐTDV Mùa Đông 2020

– Top 3 thế giới AIC 2020

Trong đội hình Team Flash Tốc Chiến, Elly sẽ không còn chơi ở vị trí đã làm nên tên tuổi của anh là Xạ thủ. Thay vào đó anh sẽ thi đấu ở đường giữa.