17/06/2024

Tin Tổng Hợp 90

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Mỹ Thuật | Y Học

Có thể bạn chưa biết, bây giờ có thể khai thác tiền kĩ thuật số trên Norton 360

Norton 360 có thể khai thác tiền kĩ thuật số
3 phút, 47 giây để đọc.

Phần mềm Norton 360 được biết có các chức năng như bảo vệ mạng, giám sát web tối và kiểm soát của phụ huynh tuyệt vời, cung cấp ứng dụng bảo mật rất tốt. Hơn thế nữa, người dùng ở Hoa Kỳ cũng có thể truy cập vào các chức năng bảo vệ chống trộm danh tính mạnh mẽ của thương hiệu LifeLock. Đặc biệt mới đây, NortonLifeLock, đơn vị sở hữu phần mềm diệt virus Norton 360 đã tung ra chức năng vô cùng thú vị đó là người dùng có thể khai thác tiền kĩ thuật số ngay trên phần mềm này đó nha. Vậy những loại tiền tệ kỹ thuật số nào có thể đào trên phầm mềm này? Và việc khai thác này như thế nào? Cùng zeaaaa.com tìm hiểu ngay nhé.

Thông tin sơ lược về phần mềm diệt virus Norton 360

Thông tin sơ lược về phần mềm diệt virus Norton 360

Norton 360 là ứng dụng bảo mật toàn diện cho hệ thống với khả năng diệt virus, diệt mã độc, tích hợp tường lửa bảo vệ cùng các công nghệ nhận diện thông minh giúp ngăn chặn kịp thời sự xâm nhập của nhiều phần mềm độc hại từ nhiều nguồn trên Internet. Norton 360 có là công cụ đa tính năng bao gồm bảo mật hệ thống. Nhận diện và ngăn ngừa các loại phần mềm lừa đảo. Sao lưu dữ liệu và tối ưu toàn bộ chức năng của hệ điều hành.

Ứng dụng này sử dụng công nghệ bảo vệ nhiều lớp ngăn chặn triệt để các loại virus, gián điệp, phần tử dộc hại. Người dùng cũng luôn được cảnh báo kịp thời khi gặp phải những trang web chứa mã độc hoặc lừa đảo. Bên cạnh đó, chức năng kiểm soát các tập tin tải về và quản lý các kết nối mạng sẽ giúp người dùng tránh được những sự xâm nhập của các phần tử nguy hiểm. Ngoài ra mới đây, phần mềm này còn được tích hợp thêm tính năng đào tiền kĩ thuật số.

Ethereum có thể khai thác trên phần mềm diệt virus Norton 360?

Theo PC Gamer, tính năng Norton Crypto đã được cập nhật cho một số người dùng Norton 360. Qua đó giúp khai thác tiền mã hóa ngay trên phần mềm. Vincent Pilette, CEO nortonlifelock cho biết. Tính năng mới giúp người dùng Norton 360 khai thác tiền mã hóa một cách an toàn. Tránh bị lừa đảo hoặc tấn công bởi phần mềm độc hại.

Ethereum có thể khai thác trên phần mềm diệt virus Norton 360?

“Khi lĩnh vực tiền mã hóa trở thành một phần trong cuộc sống của nhiều người dùng. Chúng tôi muốn giúp họ khai thác tiền số với Norton, thương hiệu mà họ tin tưởng”. Pilette chia sẻ. Ethereum đang là loại tiền mã hóa duy nhất mà Norton Crypto hỗ trợ khai thác. Người dùng có thể theo dõi lượng tiền đang đào trên phần mềm. Số tiền sẽ được chuyển vào ví điện tử của Norton trên đám mây.Theo nortonlifelock, Norton Crypto chỉ khai thác khi máy tính không hoạt động. Dựa trên ảnh của Norton, người dùng có thể tạm dừng việc khai thác nếu cần thiết.

Trong tương lai việc khai thác Ethereum sẽ ít tốn năng lượng hơn

Thị trường tiền mã hóa trải qua những lần biến động khi Trung Quốc siết chặt quy định khai thác. Trong khi tỷ phú Elon Musk liên tục có những phát ngôn thử thách giới đầu tư.  Có thời điểm Bitcoin được giao dịch ở mức 37.500 USD/đồng. Còn Ethereum là hơn 2.700 USD/đồng. Tuy có giá trị lớn thứ 2 sau Bitcoin. Lợi nhuận từ các hệ thống khai thác Ethereum từng giảm một nửa từ tháng 2 đến tháng 3. Những đợt sập giá gần đây của Ethereum khiến nhiều người chờ đợi giá card đồ họa có thể giảm.

Ethereum đang sử dụng thuật toán đồng thuận pow (Proof of Work). Phụ thuộc vào sức mạnh của hệ thống để xử lý giao dịch. Tuy nhiên trong thời gian tới, loại tiền này sẽ chuyển sang thuật toán pos (Proof of Stake). Khai thác và xác thực giao dịch dựa trên khối lượng tiền mà các “thợ đào” nắm giữ. Giúp việc khai thác tiền kĩ thuật số tiêu tốn ít năng lượng hơn. Tính năng khai thác tiền mã hóa mới được Norton phát hành cho số ít người dùng. Do đó, chưa thể tính toán độ hiệu quả và mức tiêu thụ năng lượng của công cụ này.