17/06/2024

Tin Tổng Hợp 90

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Mỹ Thuật | Y Học

Hãng ZTE của Trung Quốc hé lộ dòng smartphone RAM 20gb

Hãng ZTE của Trung Quốc hé hộ dòng smartphone RAM 20gb
3 phút, 6 giây để đọc.

Hãng ZTE của Trung Quốc hé hộ dòng smartphone RAM 20gb. Giám đốc Bộ phận Trải nghiệm Người tiêu dùng của ZTE, Lu Qianhao, đã có một bài đăng trên Weibo rằng một chiếc điện thoại có bộ nhớ RAM lên đến 20 GB. Với hiệu suất cực kỳ mượt có thể sẽ được ra mắt ra thị trường trong tương lai. Nếu điều này là sự thật, đó sẽ là con số ấn tượng lần đầu tiên đạt được với một chiếc smartphone. Tuy nhiên hãng ZTE cũng chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào về sản phẩm này. Và liệu với RAM lớn như vậy nhưng có thể chạy mượt mà hơn các dòng của điện thoại Apple hay không.

Hãng ZTE của Trung Quốc hé lộ máy có ram 20gb

Công ty Trung Quốc ZTE úp mở khả năng phát hành smartphone có bộ nhớ RAM. Lên đến 20 GB trong thời gian sắp tới. Giám đốc bộ phận trải nghiệm người dùng ZTE, Lu Qianhao vừa đăng một bài viết trên mạng xã hội Trung Quốc. Hé lộ về smartphone có bộ nhớ RAM 20 GB, hiệu suất cao sắp được tung ra thị trường. “RAM 20 GB còn không mượt như Yyds sao”, Lu Qianhao úp mở thông tin về smartphone RAM lớn kèm theo từ lóng của giới trẻ Trung Quốc. Yyds có thể hiểu với nghĩa “mãi mãi là thần” và thường được các game thủ Trung Quốc sử dụng.

Hãng ZTE của Trung Quốc úp mở về smartphone mới

Nếu điều này trở thành sự thật thì thế giới Android. Tiếp tục phá vỡ kỷ lục dung lượng RAM dành cho điện thoại. Hiện tại, mức RAM lớn nhất trên smartphone là 18 GB, thuộc về ZTE Red Magic 6 Pro và Lenovo Legion 2 Pro. Để so sánh, smartphone mạnh nhất của Apple là iPhone 12 Pro Max có dung lượng RAM 6 GB. Theo Phone Arena, ZTE chưa cung cấp bất kỳ thông tin chi tiết cụ thể nào về thiết bị có RAM 20 GB. Có vẻ như thông điệp này ngầm gợi ý đến smartphone dành cho game thủ. Hay hãng muốn trong tương lại smartphone sẽ thay thế cơ chế của máy tính ở thời điểm hiện tại.

Dự đoán về smartphone của Trung Quốc

ZTE chưa cung cấp bất kỳ thông tin chi tiết cụ thể nào về việc liệu thiết bị RAM 20 GB. Mà hãng tiết lộ có thể là smartphone tập trung vào chơi game hay không. Cũng có khả năng thiết bị được đề cập không cung cấp RAM 20 GB vật lý. Mà thay vào đó con số này có thể bao gồm cả RAM ảo. Một số smartphone OPPO và Vivo đã có tính năng này. Nơi RAM có thể được mở rộng thêm với RAM tạm thời lấy từ bộ nhớ trong của máy.

Dự đoán về smartphone của Trung Quốc

Cũng có thể con số 20 GB không đơn thuần là bộ nhớ vật lý. Trên thị trường hiện có những smartphone của Oppo và Vivo. Cho phép mở rộng RAM tạm bằng bộ nhớ trong. Tuy nhiên, nhiều RAM hơn không nhất thiết giúp ZTE tạo ra chiếc điện thoại mạnh nhất. Trong nhiều năm qua, Apple chứng minh rằng để có hiệu suất hoạt động tốt. Việc sử dụng RAM hiệu quả cũng quan trọng không kém thông số kỹ thuật cao. Tất nhiên, điện thoại càng nhiều RAM càng tốt vì khi đó máy sẽ có không gian để chạy nhiều tác vụ hơn. Cho phép đa nhiệm tốt hơn. Chúng ta phải chờ trong tương lai khi các hãng ra mắt dòng sản phẩm này. Để có thể so sánh cũng như trải nghiệm hiệu quả của chúng được.