17/06/2024

Tin Tổng Hợp 90

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Mỹ Thuật | Y Học

Phiên bản Apple Watch mới sẽ có nhiều chức năng độc đáo

Phiên bản Apple Watch mới sẽ có nhiều chức năng độc đáo
4 phút, 15 giây để đọc.

Phiên bản Apple Watch mới sẽ có nhiều chức năng độc đáo. Ứng dụng Mindfulness mới là một phần mở rộng của Breathe tác dụng cho người dùng thư giãn. Bao gồm các tính năng và hình ảnh động mới để giúp người sử dụng thư giãn tốt hơn. Apple cũng giới thiệu một mặt đồng hồ sử dụng các bức ảnh được chụp qua chế độ dọc và văn bản chồng lên đó. Hãng sẽ cho phép sử dụng tùy chỉnh dòng chữ đằng sau hình ảnh. Bao gồm chế độ lấy nét mới, cảnh báo lượng mưa sắp tới cũng như hỗ trợ bật nhạc, bản đồ và Calculator. Và Apple đã bổ sung AirTags cho tính năng Find My. Cho phép người dùng theo dõi được các AirTags của họ bằng Apple Watch.

Phiên bản Apple Watch mới của nhà táo

Apple lên kế hoạch phát triển smartwatch mới với màn hình lớn hơn, tốc độ nhanh hơn. Thêm tính năng đo thân nhiệt và cảm biến đo đường huyết. Thương hiệu quả táo cắn dở đang tìm cách làm mới dòng sản phẩm Apple Watch trong năm nay. Có thể đây sẽ là mẫu Apple Watch Series 7. Với một bộ xử lý nhanh hơn, kết nối không dây cải thiện và màn hình được nâng cấp. Điều thú vị khác mà chúng ta nghe được về Apple Watch Series 7. Đến từ một ứng dụng bằng sáng chế cho thấy Cupertino có thể loại bỏ động cơ Taptic khỏi Apple Watch 7. Và tạo ra phản hồi xúc giác cho người dùng Apple Watch yêu thích về pin.

Phiên bản Apple Watch mới của nhà táo

Trong năm tới, ngoài chiếc Apple Watch Series 7. Hãng còn cập nhật một phiên bản kế nhiệm cho chiếc Apple Watch SE thấp cấp hơn. Đồng thời, dòng sản phẩm mới dành cho các vận động viên chơi thể thao mạo hiểm đang được phát triển. Apple đã từng hướng đến việc đưa cảm biến đo thân nhiệt vào phiên bản Apple Watch của năm nay. Nhưng điều đó nhiều khả năng trang bị sẽ xuất hiện ở phiên bản năm 2022.

Cảm biến mới giúp các bệnh nhân tiểu đường theo dõi mức đường huyết của họ. Vẫn chưa sẵn sàng để thương mại hóa trong vài năm tới. Theo Bloomberg, đối với phiên bản Apple Watch của năm nay, hãng đang thử nghiệm màn hình có viền mỏng hơn nhờ kỹ thuật cán màng mới. Giúp đưa lớp hiển thị đến gần mặt trước. Độ dày sản phẩm có thể tăng thêm đôi chút, nhưng không đáng kể.

Công nghệ mới ở phiên bản Apple Watch tới

Chiếc Apple Watch mới này cũng sẽ được trang bị kết nối Ultra Wide Band. Công nghệ giúp AirTag tìm đồ thất lạc. Tại WWDC, Apple đã trình diễn bản xem trước của WatchOS 8. Hệ điều hành này cho phép dùng Apple Watch mở khóa phòng khách sạn. Chiếc Apple Watch cho người chơi các môn thể thao mạo hiểm được nhân viên Apple mô tả là phiên bản “explorer”. Hay “adventure”. Model đã từng được phát triển để ra mắt vào đầu năm nay. Nhưng nhiều khả năng nó sẽ xuất hiện vào năm 2022. Phiên bản mới của Apple Watch sẽ giúp dòng sản phẩm này cạnh tranh với những chiếc smartwatch đến từ Garmin hay Casio.

Công nghệ mới ở phiên bản Apple Watch tới

Đo nhiệt độ trở thành một phần thiết yếu của việc phát hiện triệu chứng Covid-19. Khiến nhu cầu các thiết bị như Withings Thermo tăng vọt. Đây là một phụ kiện giúp đo thân nhiệt nhanh chóng, có kết nối với nối với smartphone để đồng bộ dữ liệu. Một số công ty ra mắt những mẫu nhiệt kế kỹ thuật số nhỏ. Cắm trực tiếp vào điện thoại thông minh để hỗ trợ đo nhiệt độ. Việc Apple bổ sung tính năng đo thân nhiệt vào Apple Watch giúp model này sớm bắt kịp các smartwatch và vòng đeo tay thông minh khác.

Tính năng độc đáo sẽ có trên sản phẩm

Theo Bloomberg, theo dõi lượng đường trong máu là tính năng đã được Apple phát triển từ lâu. Và sẽ giúp hãng đánh bại nhiều đối thủ. Apple cùng nhiều công ty khác đang dựa vào các ứng dụng để người dùng nhập thông số đường huyết thủ công, trong khi đó các công ty thiết bị y tế như Dexcom cung cấp máy theo dõi đường huyết và chia sẻ dữ liệu với Apple Watch.
Hiện tại, người dùng phải chích ngón tay lấy máu để kiểm tra lượng đường chính xác. Nhưng Apple hướng đến giải pháp không xâm lấn, có thể phân tích máu qua da.

Kể từ khi được đưa ra thị trường năm 2015, Apple Watch trở thành một trong những sản phẩm chiến lược của Apple. Cùng iPhone và iPad, sản phẩm này đã hoàn thiện hệ sinh thái phần cứng của công ty và giúp danh mục thiết bị đeo, nhà thông minh, phụ kiện thu về hơn 30 tỷ USD trong năm tài chính vừa qua.